Kỷ luật phó công an thị trấn tự ý thả xe vi phạm

Thành Nhớ| 12/01/2019 15:04

Phó trưởng Công an TT. Thới Bình huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau bị kỷ luật là vì đã tự ý thả xe vi phạm vượt quá thẩm quyền.

Ngày 12/1, Công an huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau vừa triển khai Quyết định kỷ luật với hình thức “khiển trách” đối với Thượng úy Đặng Hữu Nghị, Phó trưởng Công an TT. Thới Bình huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau. Lý do Thượng úy Nghị bị kỷ luật là vì đã tự ý thả xe vi phạm vượt quá thẩm quyền.

Trụ sơ công an TT. Thới Bình nơi Thượng úy Đặng Hữu Nghị công tác

Trước đó, tối 13/3/2018, quá trình tuần tra kiểm soát trên địa bàn thị trấn Thới Bình, khi đến cầu Rạch Ông (thuộc khóm 6, thị trấn Thới Bình, Cà Mau) thì ông Nghị phát hiện Tô Đăng Khoa (sinh năm 1999, ngụ ấp xã Tân Trung, huyện Đầm Dơi, Cà Mau) điều khiển xe máy hiệu Exciter, nhưng không có biển kiểm soát, nên ông Nghị đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện và trực tiếp kiểm tra giấy tờ.

Qua kiểm tra, phát hiện người điều khiển phương tiện không có giấy phép lái xe, không giấy chứng nhận đăng ký xe, không có bảo hiểm trách nhiệm dân sự, nhưng sau đó, ông Nghị giải quyết cho Khoa đi, không lập biên bản vi phạm hành chính.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kỷ luật phó công an thị trấn tự ý thả xe vi phạm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO