Ký được hợp đồng béo bở, vợ chồng Meghan trả ngay số tiền nợ Hoàng gia Anh nhưng vẫn bị mỉa mai

Nguyễn Linh| 08/09/2020 13:06

Megan và Harry tuyên bố trả toàn bộ 2,4 triệu bảng Anh, đây vốn là số tiền mà hai người đã dùng để cải tạo căn nhà Frogmore Cottage ở xứ sở sương mù trước đó.

Sau khi rút khỏi vị trí cấp cao của Hoàng gia Anh, Meghan và Harry đã hứa trả lại số tiền 2,4 triệu bảng Anh (gần 70 tỷ đồng) mà họ dùng để cải tạo dinh thự Frogmore Cottage. Khoản này vốn được lấy từ tiền đóng thuế của người dân Anh. Ban đầu, vợ chồng Meghan vẫn trì hoãn việc chi trả toàn bộ số tiền. Họ quyết định chỉ đưa 18.000 bảng mỗi tháng.

Tuy nhiên vào ngày 7/9 vừa qua, người phát ngôn của Meghan và Harry lại cho biết hai người đã trả đầy đủ số tiền 2,4 triệu bảng Anh. Người phát ngôn chia sẻ: "Công tước xứ Sussex đã trả khoản tiền cho Quỹ trợ cấp Hoàng gia. Số tiền này đủ để trả chi phí cải tạo cần thiết của dinh thự Frogmore Cottage".

no1.jpg 0

no1.jpg 1

Vợ chồng Meghan thông báo trả hết số tiến 2,4 triệu bảng Anh mà họ đã dùng để cải tạo dinh thự Frogmore Cottage.

Không chỉ có vậy, nhà Sussex sẽ tiếp tục sử dụng dịnh thự trên làm căn cứ tại xứ sở sương mù. Họ sẽ tiến hành trả tiền thuê nhà theo giá thị trường. Đây là động thái rất nhanh gọn của Meghan và Harry sau khi ký được hợp đồng béo bở trị giá hàng nghìn tỷ với Netflix.

Mặc dù vợ chồng Meghan không còn nợ nần gì Hoàng gia Anh và được cho là không nhận khoản trợ cấp nào từ Thái tử Charles nữa vì họ đã tự kiếm ra tiền nhưng dân mạng vẫn lên tiếng mỉa mai cặp đôi này. Netizen bày tỏ: "Làm gì có giấy tờ nào công nhận họ đã trả đủ tiền, cứ tuyên bố vậy thôi", "Kiếm được hợp đồng béo thì trả tiền là đúng rồi. Có gì đâu mà phải nói nhiều", "Chẳng biết là tự trả hay Thái tử Charles lại trả thay", "Chắc hai người họ muốn không liên quan gì đến Hoàng gia Anh nữa. Đặt dấu chấm hết cho họ ở xứ sở sương mù"...

no1.jpg 0

Dân mạng vẫn lên tiếng mỉa mai dù Meghan và Harry không cò nợ nần Hoàng gia Anh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ký được hợp đồng béo bở, vợ chồng Meghan trả ngay số tiền nợ Hoàng gia Anh nhưng vẫn bị mỉa mai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO