Không còn né tránh hay im lặng, Thùy Tiên bất ngờ nói về clip xé giấy nợ năm nào: 'Tôi không kiềm chế được cảm xúc!'

Bảo Quỳnh| 01/06/2022 08:09

Đây có lẽ là lần đầu tiên mà Thùy Tiên đề cập đến clip xé giấy nợ gây tranh cãi của mình năm xưa.

Trước khi trở thành Miss Grand International, Thùy Tiên đã khá chật vật với con đường sự nghiệp của mình. Thậm chí, cô còn vướng scandal ồn ào chuyện quỵt nợ. Cụ thể, vào tháng 5/2019, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip giữa cô và chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo. Đặng Thùy Trang tố Thùy Tiên vay 1,5 tỷ đồng suốt 2 năm không trả. Trong lúc tranh cãi, Thùy Tiên đã giật và xé giấy tờ từ chị gái Đặng Thu Thảo. Sau đó, nàng hậu cho rằng bản thân thiếu hiểu biết và mất cảnh giác khi ký vào tờ giấy đó. Sau khi làm việc với luật sư, người đẹp đã trình báo sự việc lên công an.

Mới đây, trong một buổi giao lưu tại một trường học, Thùy Tiên đã thẳng thắn nhắc tới ồn ào xé giấy nợ năm xưa. Cụ thể, khi một khán giả đặt câu hỏi: "Chị từng trải qua điều chị chưa kiềm chế được cảm xúc trước công chúng chưa?". Nàng hậu đã nói về clip xé giấy nợ năm nào và thừa nhận trước đó cô là người khá nóng tính và không kiềm chế được cảm xúc của bản thân: "Có một clip mà mọi người đã thấy đó, thấy đi thấy lại. Lúc đó là chị không kiềm chế được cảm xúc. Clip đó hồi xưa bị đào đi đào lại, lúc là hoa hậu cũng bị đào đi đào lại. Chị là một người rất nóng tính. Khi sự việc đó xảy ra và nhìn nhận được hậu quả của nó, từ đó chị bắt đầu thay đổi bản thân mình. Chứ hồi xưa đối với chị việc nóng tính không phải là việc xấu".

khong-con-ne-tranh-hay-im-lang-thuy-tien-bat-ngo-noi-ve-clip-xe-giay-no-nam-nao-1-ngoisaovn-w700-h438 4

khong-con-ne-tranh-hay-im-lang-thuy-tien-bat-ngo-noi-ve-clip-xe-giay-no-nam-nao-2-ngoisaovn-w528-h729 3

khong-con-ne-tranh-hay-im-lang-thuy-tien-bat-ngo-noi-ve-clip-xe-giay-no-nam-nao-3-ngoisaovn-w540-h960 2

Thùy Tiên lần đầu nói về clip xóa giấy nợ ồn ào năm nào

khong-con-ne-tranh-hay-im-lang-thuy-tien-bat-ngo-noi-ve-clip-xe-giay-no-nam-nao-7-ngoisaovn-w960-h1438 0

Nàng hậu thừa nhận bản thân nóng tính và đang sửa đổi để tốt hơn

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng cho biết, sau này, khi bản thân nhìn nhận được hậu quả để lại, cô đã thay đổi bản thân để tốt hơn. Thái độ tích cực của Thùy Tiên khi nói về scandal trong quá khứ khiến ai nấy phải khen ngợi.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Không còn né tránh hay im lặng, Thùy Tiên bất ngờ nói về clip xé giấy nợ năm nào: 'Tôi không kiềm chế được cảm xúc!'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO