Con đường hoàn lương

Khống chế kẻ "ngáo đá" cố thủ 1 ngày trên nóc nhà

Thanh Đỗ 05/12/2023 - 18:21

Lực lượng Công an đã khống chế Trần Đại Long (Vĩnh Bảo, TP Hải Phòng) có biểu hiện ngáo đá, sau 1 ngày cố thủ trên nóc nhà.

Khoảng 16h ngày 4/12, Công an xã Lý Học (Vĩnh Bảo) nhận được tin báo của người dân có đối tượng nghi ngáo đá cố thủ trên nóc nhà tầng 3 nhà dân ở thôn 2, xã Lý Học, huyện Vĩnh Bảo.

Long có hành vi cầm búa, tuýp sắt và dùng gạch vỡ ném xuống Quốc lộ 37. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an xã Lý Học và Tam Cường có mặt tại hiện trường.

Qua xác minh là Trần Đại Long, (SN 1982, ở xã Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo), ở địa phương Long là đối tượng nghiện ma tuý đá đã nhiều lần đi cai nghiện bắt buộc.

longchoida(1).jpg
Trần Đại Long bị khống chế sau gần 1 ngày cố thủ trên mái nhà tầng 3. Ảnh CAHP

Lực lượng Công an đã tiếp cận, vận động, thuyết phục nhưng Long có hành vi chống trả lực lượng chức năng. Đến khoảng 10h30 ngày 5/12, thấy tình hình diễn ra phức tạp, Thượng tá Ngô Thanh Tuấn - Trưởng Công an huyện Vĩnh Bảo chỉ đạo lực lượng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH rải nệm hơi, tiếp cận Long.

Lực lượng Công an đã khống chế được Long trên tầng 3, thời điểm này trong tay Long đang cầm gạch và búa. Trong quá trình khống chế đối tượng, một đồng chí Phó Trưởng Công an xã Tam Cường bị đối tượng cầm hung khí chống trả gây thương tích ở tay.

Hiện Công an huyện Vĩnh Bảo đang tạm giữ Trần Đại Long tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khống chế kẻ "ngáo đá" cố thủ 1 ngày trên nóc nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO