Khởi động vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Kim Sáng| 21/08/2022 22:02

Dàn thí sinh tiềm năng đến từ khắp mọi miền Tổ quốc đã hội tụ về TPHCM để tham gia vòng casting cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022.

Tại buổi sơ khảo, tất cả thí sinh đều được đánh giá cao khi có những màn thể hiện tự tin gây ấn tượng sâu sắc với Ban giám khảo. Họ được biết đến là những doanh nhân thành đạt trên thương trường, có tấm lòng nhân ái và đóng góp tích cực cho xã hội.

Vòng casting được tổ chức với mục đích tuyển chọn những ứng viên xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng thi tài năng, bán kết và đêm chung kết vào tháng 9 sắp tới tại TP Đà Nẵng. Vòng casting có sự góp mặt của Hoa hậu Đặng Gia Bena, ca sĩ Thanh Thảo cùng dàn Ban giám khảo quyền lực: Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Hoa hậu Mạc Thị Minh, Á hậu Trần Thụy Thanh Nhã, Hoa hậu thiện nguyện Phạm Thị Minh Phi, Á hậu Lê Xuân Tâm, hướng dẫn catwalk Siêu mẫu Thúy Nguyễn cùng các khách mời đặc biệt khác. 

Trưởng Ban Tổ chức, Ths, Hoa hậu Đặng Gia Bena cùng ca sĩ Thanh Thảo

Bà Đặng Gia Bena – Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi nhấn mạnh, doanh nhân là một nhân tố quan trọng trong sự phát triển của xã hội, tuy nhiên ngoài tài năng thao lược trên thương trường, để tạo ra một thương hiệu riêng cho ngành nghề mình hoạt động thì sân chơi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 ra đời là điều tất yếu. Đây là một trong những sân chơi đẳng cấp, sang trọng và quý phái cho nữ doanh nhân thỏa sức thể hiện tài năng từ nhan sắc, trí tuệ, phong cách đến tấm lòng thiện nguyện cho cộng đồng và xã hội.

Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 là cuộc thi nhan sắc dành cho các nữ doanh nhân tuổi từ 25 – 55 đại diện cho các doanh nghiệp trên cả nước. Cuộc thi không chỉ hướng tới mục đích tôn vinh vẻ đẹp thành đạt của các nữ doanh nhân mà còn là nơi lan tỏa giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng yêu thương đến cộng đồng, tôn vinh thương hiệu, lĩnh vực kinh doanh của các thí sinh tham gia dự thi.

Dàn Hoa hậu, Á hậu đọ sắc cùng thí sinh Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022

Hành trình chạm tay đến các danh hiệu cao quý của Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 9 - 15/9 tại TP Đà Nẵng. Đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/9 tại nhà hát Trưng Vương (TP Đà Nẵng) có sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân cùng nhiều ca sĩ nổi tiếng như Ngọc Sơn, Noo Phước Thịnh, Kyo York, Trương Quỳnh Anh...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khởi động vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Thương hiệu Việt Nam 2022
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO