Justin Bieber lại hoãn đám cưới

Yên Chi| 24/01/2019 08:21

Đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin buộc phải hoãn lại vì một số người thân không thể đến dự.

Trong khi cộng đồng mạng và người hâm mộ đang rất mong chờ đám cưới đình đám của Justin Bieber và người đẹp Hailey Baldwin, một nguồn tin thân cận lại tiết lộ với trang TMZ rằng cả hai đang phải hoãn đám cưới một lần nữa. 

Theo nguồn tin của TMZ, cặp sao ban đầu dự định tổ chức vào dịp cuối tuần sau sinh nhật Justin Bieber vào tháng 3. Tuy nhiên, vài người họ hàng của cả hai không thể có mặt tại Los Angeles trong dịp này nên cả hai đành phải dời ngày tổ chức. 

300 khách mời trong đó có nhiều người nổi tiếng như Chris Brown, Drake, Odell Beckham Jr., Gigi Hadid và chị em nhà Kardashian đã được thông báo về việc này. 

Cặp sao gắn bó với nhau như hình với bóng trong suốt thời gian qua.

Nguồn tin chia sẻ với TMZ rằng ngay sau khi phải hoãn cưới lần 3, cả Justin Bieber đều rất lo lắng và nhanh chóng tìm một ngày khác để thay thế. Tuy nhiên sau đó họ hiểu ra không cần vội vàng khi tổ chức đám cưới vì cả hai đã là vợ chồng hợp pháp trên giấy tờ.

Theo đó, đám cưới sẽ không diễn ra sớm  mà sẽ được cặp sao lên kế hoạch cẩn thận và thông báo với các khách mời từ trước để chuẩn bị. Cặp sao dự định sẽ tổ chức một đám cưới đúng nghĩa ở gần nơi ở của cả hai, mặc dù điều này có thể khiến nhiều khách mời không tiện tham dự. 

Justin Bieber tạm dừng ca hát để dành thời gian cho vợ mới cưới.

Trước đó, đám cưới của Justin Bieber và Hailey Baldwin phải hoãn tổ chức 2 lần. Bên cạnh đó có không ít lời đồn cho rằng nam ca sĩ không muốn tổ chức đám cưới rầm rộ vì sợ bạn gái cũ Selena Gomez sẽ bị ảnh hưởng về tâm lý.

Tuy nhiên, cặp sao ngầm bác bỏ điều này khi liên tục xuất hiện cùng nhau và có nhiều cử chỉ thể hiện tình yêu mặn nồng. Hailey Baldwin cũng bị bắt gặp đi thử váy cưới trước đây vài ngày. 

Cả hai đã chính thức thành vợ chồng vào tháng 9/2018 tại một tòa án ở New York, Mỹ. Cặp vợ chồng trẻ đang tìm kiếm một ngôi nhà tại Los Angeles, dự kiến là tổ ấm sắp tới của cả hai. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Justin Bieber lại hoãn đám cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO