Jack đáp trả cực căng trước tin K-ICM bị trầm cảm, mẹ ruột cũng 'song kiếm hợp bích' tiết lộ con trai sụt 6kg sau scandal

Lam Khánh| 03/01/2020 13:51

Mẹ con của Jack đã có màn phản đòn đối với K-ICM khi bạn của producer này tiết lộ anh bị trầm cảm.

Vào tối qua (2/1), một người bạn của K-ICM tung tin nhắn và tiết lộ nam producer này đang bị trầm cảm. Điều này khiến không ít fan lẫn cư dân mạng lo lắng cho anh.

Tuy nhiên, ngay sau thông tin người bạn thân một thời bị bệnh, Jack lại lên tiếng trên trang cá nhân để trách móc bạn mình: "Cậu bạn ấy được ra ngoài chia sẻ với fan với anh em bạn bè rằng mình bị trầm cảm lúc khủng hoảng... Vậy nếu đổi lại bạn ấy bị tấn công, bị ghét bỏ, dồn ép những tin đồn không có vài tháng trước kiểu như tôi... Chắc bạn ấy phải hack thêm 3 mạng để vượt qua trò chơi này".

Có vẻ như cơn tức giận đã khiến Jack quên mất tình nghĩa bạn bè, anh em với K-ICM một thời. Bởi trong câu chuyện ồn ào, K-ICM cũng chỉ là người đứng giữa những bất hoà, tranh chấp của Jack với công ty chủ quản và mẹ nuôi. Nhiều người sáng suốt nhận thấy, K-ICM cũng khó xử và hoàn toàn không đủ khả năng giải quyết câu chuyện này vì ngoài thẩm quyền của mình.

jivm-15780295669731247166456-ngoisao.vn-w620-h391 0

Jack viết status như mỉa mai K-ICM khi nghe tin bạn mình trầm cảm

Tiếp nối Jack, mẹ ruột của anh cũng đã bất ngờ viết một tâm thư xúc động gửi con trai Mèo (Jack) khiến dân tình đặc biệt chú ý. Ngoài những lời hạnh phúc khi được ở cạnh chăm sóc, bảo vệ con trai sau 9 tháng rời xa, mẹ ruột Jack cũng tiết lộ con trai là người sống tình cảm, không ít lần rơi nước mắt trong những lần về thăm gia đình. Đặc biệt, trong những ngày hợp tác với phía K-ICM, Jack phải nhiều lần lén gọi và nhắn tin cho gia đình vì "sợ ai đó đọc được".

Nguyên văn như sau:

"Hôm nay bệnh mẹ Mèo (mẹ Jack) đã tạm ổn. Muốn tâm sự và thăm hỏi tất cả mọi người.

Mấy nay chắc ngoài trời nhiều mưa giông, sóng gió lắm đúng không? Nhưng mẹ con Mèo lại ở nhà hưởng thụ, hưởng thụ ở đây không phải là sung sướng hay bất chấp sóng gió bên ngoài. Mà là đang hưởng thụ niềm hạnh phúc của tình mẫu tử mọi người à. Xin lỗi mọi người vì từ lâu lắm rồi mẹ con Mèo khôn được gần nhau như vậy. Lúc trước về nhà chỉ 1 ngày rồi đi, có khi sáng con muốn ăn cơm nhà, mẹ phải nấu vội nấu vàng rồi nhìn con ăn lia ăn lịa nuốt chưa kịp hết là phải đi. Nhìn con bước lên xe mà không dám quay lại nhìn mẹ 1 lần là mẹ biết con mẹ đang khóc và không muốn mẹ nhìn thấy, mẹ cũng vậy. Mẹ cố gắng để con yên lòng, nhưng con đi rồi thì cả ngày mẹ buồn bã.

Rồi 10 ngày, nữa tháng mới điện thoại 1 lần, nhưng cũng không nói gì được, sợ ai đó biết, nhắn tin cũng không dám nhắn, sợ ai đó đọc được. Mẹ đã biết hết nỗi khổ tâm và vất vả của con, nhưng vẫn tôn trọng quyết định của con, chỉ nhắn gửi với con là khi nào con thấy mệt thì về với mẹ. Cái mẹ cần không phải nhà lầu, xe hơi hay tiền to bự, mà cái mẹ cần là Núm Ruột (con trai) của Mẹ. Mẹ chờ ngày này đã lâu lắm rồi, chờ con lên tiếng: "Mẹ ơi! Con không chịu nỗi nữa" để mẹ bất chấp đưa con về. Hãy trả Núm Ruột (con trai) của mẹ về cho mẹ. Vì vậy dù mấy hôm nay mẹ con đều không khỏe nhưng vui lắm.

670254614675165440499799182235407029370880n-15780264315332036488868-ngoisao.vn-w620-h346 1

Mẹ ruột cũng viết tâm thư "chặt chém" lại K-ICM

Với mẹ, cảm, sốt, nhức đầu, số mũi ho, hay rối loạn tiền đình, hạ canxi đường huyết cũng không là gì cả, mệt thì truyền dịch vậy thôi. Nhưng thật lòng vì con nên mẹ Mèo mạnh mẽ lắm, chống chọi tất cả. Mẹ con mèo cùng nhau cố gắn vượt qua giai đoạn giông tố này. Cũng xin cảm ơn tất cả các bạn xa gần động viên, thăm hỏi và giúp đỡ mẹ con Mèo trong thời gian qua. Mèo mất tất cả nhưng đổi lại được tình yêu thương to lớn của, mà có những kẻ không thể nào dùng tiền để mua cho được. Chân tình và dối trá là 2 bước song song, chân tình chắc chắn sẽ gặp nhiều trắc trở vì dối trá nó sẽ vẽ lên muôn ngàn hướng đi. Nhưng trên đời này còn rất rất nhiều người họ có sự công bằng và chính kiến. Cùng cố gắng vượt qua. Sau cơn mưa luôn xuất hiện cầu vồng. Mẹ Mèo tin như vậy .

Còn nữa nói để mọi người yên tâm, dù Mèo bị mất khoảng 5 đến 6kg, Nhưng hôm qua mèo đã ăn được 2 chén cơm và uống dc 450ml sữa nhé. Mẹ mừng!".

Chưa biết câu chuyện sẽ diễn tiến tới đâu nhưng hai mẹ con Jack đã kẻ tung người hứng phản đòn quá mạnh dù thông tin K-ICM bị trầm cảm cũng không mấy ảnh hưởng đến cả hai.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Jack đáp trả cực căng trước tin K-ICM bị trầm cảm, mẹ ruột cũng 'song kiếm hợp bích' tiết lộ con trai sụt 6kg sau scandal
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO