Hồng Kim Bảo lên tiếng về scandal của Phạm Băng Băng

Thủy Linh| 02/02/2019 08:59

Sau gần 20 năm đoạn tuyệt, Hồng Kim Bảo tỏ ra khá gay gắt khi bị hỏi về scandal của nữ diễn viên.

Ngày 31/1, trang Sohu đưa tin Hồng Kim bảo họp báo công bố bộ phim mới. Dù đã ở tuổi 67, ngôi sao võ thuật Hong Kong vẫn miệt mài đóng phim. Trong buổi họp báo, ông chia sẻ những tin tức về gia đình, sự nghiệp, đồng thời còn thể hiện thái độ liên quan đến Phạm Băng Băng.

Năm 2018, "nữ hoàng thảm đỏ" Trung Quốc Phạm Băng Băng dính vào bê bối trốn thuế khiến sự nghiệp của cô bị đóng băng. Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu ông có trò chuyện với Phạm Băng Băng về vấn đề này, Hồng Kim Bảo trả lời một cách khó chịu.

"Bây giờ tôi làm sao có thể an ủi cô ấy? Chẳng lẽ tôi động viên cô ấy nói đừng sợ, hãy cố gắng lên à? Bạn bè khác nói thì không có vấn đề gì, nhưng nếu tôi tỏ thái độ, truyền thông lại bắt đầu bàn tán: Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng có mối quan hệ qua lại. Trong khi tôi và cô ấy đã rất lâu không liên hệ với nhau" - ông trùm võ thuật Hong Kong trả lời.

Hồng Kim Bảo không muốn nói sâu về cuộc sống của Phạm Băng Băng, con gái nuôi một thời của mình.

Hồng Kim Bảo cũng cho biết ông không thể nói lời an ủi tới Phạm Băng Băng bởi vì chỉ cần tỏ thái độ thì những lời đồn đại sẽ bị bàn tán liên tục. Điều này khiến ông cảm thấy vô cùng bất lực. Ông cũng lấy ví dụ như khi mình chỉ mệt phải ngồi xe lăn, báo chí đã làm ầm lên rằng Hồng Kim Bảo bị liệt vĩnh viễn, sức khỏe nguy kịch.

Ngoài ra, Hồng Kim Bảo cũng tự hào vì có vợ là người bao dung. Khi phóng viên hỏi các bậc đàn anh đàn chị máu mặt của Hong Kong đều từng có thị phi sau đó bị khui ra, Hồng Kim Bảo có sợ một ngày phải đối mặt với chuyện như vậy. Ông cho biết: "Tôi cũng có chuyện xấu, nhưng vợ tôi là người hiểu lý lẽ, mà tôi cũng giấu rất tốt, không lộ ra sơ hở là được".

Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo từng hợp tác trong bộ phim Đặc cảnh Phi Long năm 1998. Cô rất được "ông trùm võ thuật Hong Kong" yêu mến và được nhận làm con gái nuôi. Đến năm 2000, em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa ra đời, kém cô 19 tuổi. Điều này làm dấy lên tin đồn Phạm Thừa Thừa là con rơi của Hồng Kim Bảo.

Scandal này kéo dài gần 20 năm, Phạm Băng Băng từng thắng nhiều vụ kiện mà truyền thông đưa tin về vụ việc này. Nhưng điều đó cũng khiến mối quan hệ của Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo trở thành đề tài nhạy cảm.

Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo bảo đoạn tuyệt quan hệ gần 20 năm.

Thậm chí có một lần, Hồng Kim Bảo đi thảm đỏ, ông bị phóng viên đặt câu hỏi về mối quan hệ với Phạm Băng Băng. Hồng Kim Bảo đã nổi điên lên chửi phóng viên: "Ngươi là cha nuôi của Phạm Băng Băng à? Ngươi đã nhìn thấy ông nội của Phạm Băng Băng chưa". Vì vậy, đây là lần hiếm hoi sau 20 năm, Hồng Kim Bảo nhắc đến "nữ hoàng thị phi".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hồng Kim Bảo lên tiếng về scandal của Phạm Băng Băng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO