Hơn 300 việc làm trong Ngày hội “Cơ hội trao tay - Đổi thay cuộc đời”

Toàn Cầu| 28/06/2022 19:46

Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu tổ chức Ngày hội tuyển dụng lớn nhất năm với chủ đề “Cơ hội trao tay - Đổi thay cuộc đời”. Hơn 300 việc làm đang chờ đợi những ứng viên có niềm đam mê trong lĩnh vực bất động sản.

Hơn 300 việc làm trong Ngày hội “Cơ hội trao tay - đổi thay cuộc đời”

Nhằm đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và nâng tầm vị thế trên thị trường bất động sản, từ 8 - 10h30 ngày 30/6/2022, Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng lớn nhất năm với chủ đề “Cơ hội trao tay - Đổi thay cuộc đời”.

Ngày hội sẽ mở ra hơn 300 việc làm cho những ai đam mê và muốn cống hiến tài năng cho ngành bất động sản. Đến với Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, các ứng cử viên sẽ được học hỏi, trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đạo đức… từ một đội ngũ lãnh đạo có tâm, có tầm, nhiều kinh nghiệm; được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, tiềm năng hàng đầu Việt Nam; đặc biệt là chế độ lương, thưởng hấp dẫn.

Ngày hội tuyển dụng diễn ra từ 8 - 10h30 ngày 30/6/2022 tại trụ sở Công ty Cổ phần Địa Ốc Xanh Toàn Cầu, quận Tân Bình, TPHCM

Chỉ với 3 tháng, Địa Ốc Xanh Toàn Cầu sẽ mang đến những điều mới mẻ cho các ứng cử viên. Không chỉ tôi luyện k năng trở thành “chiến binh” sale xuất sắc mà còn giúp các bạn trẻ “thu hoạch” trái ngọt với những mức lương,hoa hồng, thưởng nóng lên đến hàng trăm triệu đồng cùng nhiều chính sách đãi ngộ khác.

Địa Ốc Xanh Toàn Cầu – Nơi hội tụ những “chiến binh” máu lửa nhất trong ngành môi giới bất động sản, không bao giờ khuất phục trước khó khăn. Công ty luôn tạo điều kiện để thu hút nhân tài nhằm phát triển và nâng tầm thương hiệu không chỉ trong nước mà còn vươn ra quốc tế.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hơn 300 việc làm trong Ngày hội “Cơ hội trao tay - Đổi thay cuộc đời”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO