Hoa hậu Hương Giang cùng gia đình quay lại du lịch Dubai sau 10 năm

Thu Trang| 04/01/2020 21:09

10 năm trước, Hương Giang từng ở UAE để tham dự hoạt động của Miss World. 10 năm sau cô quay lại Dubai đi du lịch cùng gia đình.

Tranh thủ thời gian rảnh rỗi, Hoa hậu Hương Giang đã cùng chồng đi du lịch ở UAE. Hương Giang cho biết UAE mùa này đang đẹp nhất trong năm, trời nắng nhưng mát mẻ, khoảng 18-25 độ C.

Cả gia đình Hoa hậu Hương Giang đã cùng nhau đi shopping, ngắm bãi biển Dubai. Hương Giang cho biết thêm: "Chuyến đi lần này để thoả hai ước muốn trong wish-list của mình: được đón giao thừa - ngắm pháo hoa tại toà tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa (Dubai) và đến thăm nhà thờ Hồi giáo lớn nhất Sheikh Zayed Grand Mosque (Abu Dhabi).

Mấy năm trước mình được xem clip bắn pháo hoa ở Burj Khalifa và thích quá, đặt mục tiêu phải tới một lần. Chỉ diễn ra trong 5 phút nhưng thực sự mãn nhãn! Pháo hoa được gắn dọc theo toà tháp 828m, kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng. Áng chừng có khoảng 2 triệu người xem màn trình diễn này mỗi năm, giá các nhà hàng đặt chỗ ngay kế bên Dubai mall để có view đẹp ngồi xem khoảng 5 triệu/ người - cao nhất lên tới khoảng 58 triệu. Mặt khác thì những người ngồi bên ngoài cũng được phân chia luồng rõ rệt, an ninh tốt và sạch sẽ.

Khách sạn mình ở ngay sát bên Fountain Dubai Mall - khu nhạc nước rất lớn & ấn tượng, biểu diễn mỗi 30 phút. Nghe giọng chị đại Adele cất lên với bài Sky Fall là đã rụng rời .

Chuyến đi Dubai này hai bạn nhỏ nhà mình háo hức nhất chuyến đi ra sa mạc, cưỡi lạc đà rồi ăn tối tại một ngôi nhà đặc trưng kiến trúc Ả Rập, xem các màn biểu diễn ấn tượng. Hai nàng năn nỉ nên được cưỡi lạc đà tận...3 lần".

Hoa hậu Hương Giang 0

Hoa hậu Hương Giang 1

Hoa hậu Hương Giang cùng chồng con đi du lịch Dubai.

Hoa hậu Hương Giang 1

Hoa hậu Hương Giang 2

Hoa hậu Hương Giang 3

Hoa hậu Hương Giang 4

Hoa hậu Hương Giang 0

Hoa hậu Hương Giang 6

Hoa hậu Hương Giang 5

Hoa hậu Hương Giang 0

Khi đến Abu Dhabi, người đẹp chia sẻ thêm: "Abu Dhabi – 10 năm ngày trở lại!Năm 2009 cuộc thi Miss World mình đại diện Việt Nam tham dự được tổ chức gần 1 tuần tại UK, 1 tuần tại Abu Dhabi, 3 tuần tại Nam Phi. Lúc đó giống như đa phần người Việt khác, mình còn không biết tiểu vương quốc Abu Dhabi nằm ở đâu. Đến khi bước vào khách sạn Yas Hotel, ngay gần bên Ferrari World, mình thấy như đang ở thời tương lai bởi kiến trúc quá độc đáo ở đây! Tiếc là lúc đó chia nhóm hoạt động thì nhóm mình không được đi nhà thờ Hồi Giáo Sheikh Zayed Bin Sultan Al Nahyan nên mình đã muốn được quay lại đây tham quan. Sau 10 năm mới có cơ hội ấy.

Khi bước chân vào nhà thờ, chỉ có thể thốt lên cảm giác thán phục bởi kiến trúc tuyệt đẹp, sự lộng lẫy, xa hoa của nhà thờ. Gần 600 triệu đô la để xây dựng với đá mable lấy về từ khắp nơi trên thế giới, pha lê swaroski trên đèn chùm, 96 cây cột chạm khắc dát vàng, thảm dệt tay được nghệ nhân làm mất 2 năm tại Iran chuyển qua….Với khách du lịch, mọi người được yêu cầu thay trang phục trùm kín toàn bộ cơ thể, che tóc, gáy trước khi bước vào nhà thờ".

Hoa hậu Hương Giang 1

Hoa hậu Hương Giang 2

Hương Giang đến thăm đền thờ ở Abu Dhabi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hoa hậu Hương Giang cùng gia đình quay lại du lịch Dubai sau 10 năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO