Hé lộ thêm loạt ảnh thời thiếu nữ xinh như mộng của 'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai

Thu Trang| 13/01/2020 11:01

Thời thiếu nữ nhan sắc của diễn viên Hiền Mai khiến bao nhiêu cô gái ao ước, ngưỡng mộ.

Hiền Mai từng là nữ diễn viên được nhiều người yêu mến qua các bộ phim như "Tuổi thần tiên", "Xin lỗi tình yêu", "Dù gió có thổi", "Bảnh lĩnh công tử", "Ma nữ báo thù"... Bên cạnh đó, cô cũng là biểu tượng nhan sắc một thời được bao nhiêu cô gái ngưỡng mộ vì vẻ ngoài xinh đẹp, trong sáng, thuần khiết.

Mới đây, diễn viên Hiền Mai đăng loạt ảnh thời còn thiếu nữ và chia sẻ: "Ngày xưa ơi". Ở dưới bình luận, hàng loạt cư dân mạng hết lời khen ngợi nhan sắc của Hiền Mai thời còn trẻ.

Hiền Mai 0

Hiền Mai 1

Hiền Mai 2

Hiền Mai 3

Hiền Mai 4

Hiền Mai 5

Hiền Mai 6

Hiền Mai 7

Hiền Mai 8

Loạt ảnh thời trẻ của diễn viên Hiền Mai.

Ở tuổi năm 53, Hiền Mai vẫn đẹp và vẫn dịu dàng như cô gái của mấy chục năm về trước. Nói về bí quyết để giữ gìn vẻ đẹp của mình, diễn viên chia sẻ: "Thật sự thì tôi không có bí quyết gì đặc biệt. Cái chính là phải luôn duy trì tinh thần mình thoải mái, vui vẻ. Có những lúc buồn tôi cũng phải nhắc mình cố gắng vượt qua hoặc đi chơi với bạn bè để tâm sự, xả stress cho vơi bớt. Nếu giữ được tinh thần luôn tốt như vậy thì cơ thể sẽ luôn tươi tắn và dễ chịu hơn".

Về cách giữ gìn vóc dáng, Hiền Mai chia sẻ bộ môn thể dục cô tập thường xuyên nhất là đi bộ. Cô thường xuyên đi bộ và khá giỏi trong việc này, có thể đi được 7-8 tiếng mỗi ngày. Nếu đi shopping thì đi suốt ngày cũng không biết mệt. Nhờ vậy mà nữ diễn viên rất ít khi tăng cân bởi đi bộ giúp tiêu hao năng lượng, giữ cho thân mình không bị "phát tướng".

Hiền Mai 0

Hiền Mai 1

Hiền Mai 2

Hiền Mai 3

Nhan sắc trẻ trung hiện tại của Hiền Mai.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hé lộ thêm loạt ảnh thời thiếu nữ xinh như mộng của 'Nữ hoàng ảnh lịch' Hiền Mai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO