Hậu tang lễ tài tử Nguyễn Chánh Tín, con gái chia sẻ xúc động: 'Con không dám khóc, không dám đau lòng'

Lam Khánh| 09/01/2020 09:37

Nguyễn Chánh Bích Uyên đã viết dòng trạng thái đầu tiên sau đám tang của người bố nổi tiếng.

Hôm qua (8/1), người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã đưa tiễn tài tử Nguyễn Chánh Tín về với đất mẹ. Con trai trưởng của ông cùng với con dâu và cháu nội cũng kịp về nhìn mặt cha lần cuối cùng.

Sau 4 ngày liên tục túc trực trong tang lễ của người cha quá cố, con gái của tài tử "Ván bài lật ngửa" đã có những chia sẻ đầy xúc động: "4 ngày như một giấc mộng. Con không dám khóc, không dám đau lòng cũng không được gục ngã vì má... Cho đến khi Thức về con mới được sống thật với cảm xúc của mình ba ơi. Giấc mộng thiên thu không bao giờ tỉnh lại... hy vọng linh hồn chọn lựa ba ở kiếp này còn nhớ đến con.

Ba và con rồi sẽ gặp lại nhau ở nhiều kiếp khác nữa. Và con vĩnh viễn vẫn thương ba dù ở bất kỳ thân phận nào.

82618107102204636053982687287992630053437440n-ngoisao.vn-w700-h521 1

Con gái tài tử Nguyễn Chánh Tín chia sẻ sau 4 ngày diễn ra tang lễ của người cha nổi tiếng

Có duyên làm cha con kiếp này là một trải nghiệm đắt giá nhất con từng gặp. Xin lỗi vì con đã không làm một người con tốt nhất có thể... con biết ba cảm thấy thế nào. Mọi sự chưa trọn vẹn, dang dở kiếp này của ba con sẽ thay ba hoàn thành. Con muốn cho ba biết cuộc sống này vẫn còn nhiều điều tốt đẹp. Con muốn ba biết không nhất thiết phải sống theo một cách nhiều hoài niệm, đau khổ và cô đơn vậy.

Con muốn ba nhìn thấy con hạnh phúc. Cuối cùng ba cũng mất đi như ông, không muộn phiền. Ngày nhận tin ba ra đi ý nghĩ đầu tiên con cảm nhận là nhẹ nhàng. Làm người khổ sở như vậy ra đi là một giải thoát".

Dòng chia sẻ của con gái tài tử Nguyễn Chánh Tín khiến ai cũng bùi ngùi. Tất cả đều mong cô bớt đau thương và hướng về cuộc sống hiện tại tốt đẹp phía trước.

img6175-ngoisao.vn-w1536-h2048 5

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hậu tang lễ tài tử Nguyễn Chánh Tín, con gái chia sẻ xúc động: 'Con không dám khóc, không dám đau lòng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO