Đời sống

Hai người tử vong bất thường trong nhà quản trang

Phú Nguyễn 21/09/2023 - 22:54

Sáng 21/9, người dân thôn Phùng Hưng, xã Tứ Mại, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang phát hiện thi thể 2 người đàn ông trong nhà quản trang, thuộc nghĩa trang thôn.

Sự việc ngay sau đó được báo cho cơ quan chức năng, nhận được tin báo Công an huyện Yên Dũng đã phân công lực lượng, tổ chức kiểm tra xác minh vụ việc.

bacgiang.jpg
Nhà quản trang nơi phát hiện 2 thi thể

Kết quả xác định 02 tử thi là anh Nguyễn Văn Đ, (SN 1977) và anh Nguyễn Văn Ng, (SN 1983), cùng trú ở thôn Tân Độ, xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang.

Công an huyện Yên Dũng đã phối hợp với các cơ quan chuyên môn tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thu mẫu có liên quan để phục vụ công tác giám định theo quy định. Qua xác định ban đầu, trên cơ thể của hai tử thi đều không có ngoại lực tác động.

Liên quan tới sự việc này, trước đó, vào ngày 14/9, Công an xã Tân Liễu, huyện Yên Dũng đã phát hai thông báo truy tìm ông Nguyễn Văn Đ (SN 1977) và ông Nguyễn Văn Ng (SN 1981) cùng trú tại thôn Tân Độ, xã Tân Liễu đi ra khỏi nhà từ lúc 14h ngày 9/9 chưa thấy về, gia đình không liên lạc được. Cả hai người là lao động tự do. Nhiều khả năng hai thi thể được phát hiện là hai người đàn ông trên.

Vụ việc đang được Công an huyện Yên Dũng đang tiếp tục điều tra, giải quyết theo quy định.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hai người tử vong bất thường trong nhà quản trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO