Giữa lùm xùm tiểu tam, hot lại đoạn clip Lều Phương Anh từng chia sẻ bí kíp giữ đàn ông: 'Cái miệng em nói đã đủ ngon rồi'

Anh Thư| 04/01/2022 16:25

Đoạn clip cũ của Lều Phương Anh đang được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Ở thời điểm hiện tại, cả cõi mạng vẫn đang liên tục bàn tán, "mổ xẻ" drama xoay quanh nữ ca sĩ Lều Phương Anh. Theo đó, trong bài viết của nhân vật tự nhận là con gái của một người đàn ông nọ đã "bóc phốt" một người có tên L.P.A cặp kè với bố ruột của mình một cách trơ trẽn, thậm chí có con riêng khiến chính thất phải điều trị tâm lý. Cách đây ít giờ, Lều Phương Anh cũng đã lên tiếng, thế nhưng thay vì đính chính, cô nàng lại chọn cách không trả lời.

leu-phuong-anh-7.jpg 0

Lều Phương Anh đang là nữ ca sĩ được cộng đồng mạng quan tâm

Giữa lúc drama đang nổ ra, vào chiều ngày 4/1, cộng đồng mạng đã liên tục truyền tay nhau đoạn clip Lều Phương Anh từng phát ngôn về cách giữ đàn ông. Theo đó, khi xuất hiện trong 1 chương trình cùng nhiều nhân vật nổi tiếng của Vbiz, Lều Phương Anh cho biết: "Đàn ông họ như con hổ đói. Họ cần điều gì thì cho họ điều đấy. Anh đang muốn làm việc thì anh cứ làm đi, anh đói thì anh phải kêu. Và khi anh đói, anh thích ăn, em sẽ nấu món ăn ngon cho anh. Kể cả không ngon, cái miệng em nói đã đủ ngon rồi. Đấy là vũ khí của phụ nữ".

Hiện đoạn clip này đang được chia sẻ rầm rộ trên khắp các trang mạng xã hội. Được biết thêm, sau khi drama nổ ra, Lều Phương Anh cũng đã âm thầm khóa trang Facebook cá nhân để tránh gây ra những tranh cãi, đồng thời để có thể sống yên ổn hơn trong thời điểm cư dân mạng đang "sung sức" công kích.

photo-1-16412722257421289668703.jpg 0

Lều Phương Anh cho biết cô sẽ sớm có thông tin chính thức

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giữa lùm xùm tiểu tam, hot lại đoạn clip Lều Phương Anh từng chia sẻ bí kíp giữ đàn ông: 'Cái miệng em nói đã đủ ngon rồi'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO