Đời sống

Giao cấu với trẻ em, có con rồi bỏ trốn

Thanh Đỗ 27/11/2023 - 10:14

Trương Linh sống chung với em V (14 tuổi) như vợ chồng và sinh được 1 con chung. Bị cơ quan Công an khởi tố nhưng Linh đã trốn khỏi nơi cư trú.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết vừa phối hợp với Công an TP Bạc Liêu và Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai bắt giữ Trương Linh, (SN1997, ngụ ấp Biển Đông B, xã Vĩnh Trạch Đông, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu). Trương Linh là đối tượng bị truy nã về hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”.

baclieu123(1).jpg
Trương Linh bị bắt giữ tại cơ quan Công an. Ảnh CABL

Theo hồ sơ vụ án, khoảng cuối năm 2019, đối tượng Trương Linh có nảy sinh tình cảm em L.T.V, cả hai sống chung với nhau như vợ chồng và có một con chung, thời điểm này em V chỉ mới 14 tuổi.

Ngày 30/01/2023, đối tượng Trương Linh bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bạc Liêu khởi tố về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” theo quy định tại khoản 2 Điều 145 Bộ luật Hình sự và áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú.

Trong quá trình điều tra, Linh đã bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Bạc Liêu ra quyết định truy nã. Đến ngày 20/11 khi đang lẩn trốn tại một căn hộ trên địa bàn ấp Lô Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai thì đối tượng bị bắt giữ.

Hiện đối tượng đã được bàn giao cho Cơ quan CSĐT Công an TP Bạc Liêu để tiếp tục điều tra, xử lý.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giao cấu với trẻ em, có con rồi bỏ trốn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO