Đời sống

Giải quyết mâu thuẫn hộ bạn, 3 nữ bị khởi tố

Thanh Đỗ 01/12/2023 - 19:06

Tức giận bạn mình bị ức hiếp, My và Xiếu đến nơi ở của kẻ đã đánh bạn, dùng mũ bảo hiểm đánh đối thủ thương tích 1%.

Ngày 01/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Thị Diễm My, (SN 2000, xã Mong Thọ B, huyện Châu Thành), Danh Thị Giang, (SN 1993, thị trấn Óc Eo, huyện Thoại Sơn) và Trần Thị Lệ Xiếu, (SN 1987, cư trú: xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành) về tội “Cố ý gây thương tích”.

angiang2(1).jpg
My, Xiếu và Giang (từ trái qua phải)

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, trước đó Danh Thị Giang và chị Phạm Thị Thủy, SN 1984, tạm trú khóm Bắc Sơn, thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi.

Được mọi người can ngăn nên Giang về nhà, đồng thời kể lại chuyện cho My và Xiếu biết. Tức giận bạn mình bị ức hiếp, khoảng 22h15 ngày 25/6, My rủ Giang và Xiếu đến nơi ở của Thủy để hỏi chuyện.

Khi đến nơi ở của Thủy thì My, Giang và Xiếu xông vào nhà dùng những lời lẽ thô tục chửi Thủy. Không dừng lại ở đó, My, Giang và Xiếu còn dùng tay nắm tóc, và nón bảo hiểm đánh Thủy gây thương tích, sự việc được tạm lắng khi những người xung quanh chạy đến can ngăn.

angiang3.jpg
Mũ bảo hiểm tang vật vụ án.

Sau khi gây thương tích cho Thủy thì My, Giang, Xiếu bỏ về nhà. Riêng Thủy được mọi người xung quanh đưa đi điều trị vết thương tại Trung tâm y tế huyện Thoại Sơn, với tỷ lệ thương tích là 1%. Phạm Thị Thủy sau khi xuất viện đã làm đơn tố cáo hành vi của My, Giang và Xiếu đến cơ quan Công an.

Hiện vụ án đang được điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Giải quyết mâu thuẫn hộ bạn, 3 nữ bị khởi tố
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO