Gia đình Phi Nhung đã có hành động đẹp này với khán giả khi diễn ra lễ viếng của cố ca sĩ

Bảo Quỳnh| 05/10/2021 19:40

Gia đình Phi Nhung đã không nhận tiền phúng điếu từ đồng nghiệp lẫn khán giả gửi về.

Lễ tưởng niệm cố ca sĩ Phi Nhung đáng lí sẽ diễn ra vào ngày 4/10 theo dự kiến của gia đình. Tuy nhiên, vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp nên người nhà của cố ca sĩ buộc phải hoãn lại vì số người đăng kí tham dự quá đông. Gia đình chỉ tổ chức buổi lễ cầu siêu ấm cúng với những người thân và sư thầy để an ủi vong linh nữ ca sĩ quá cố.

Mới đây, một người bạn của cố ca sĩ Phi Nhung cho biết có khá nhiều nghệ sĩ đang ở xa hay khán giả đều muốn gửi tiền phúng điếu nhưng gia đình không nhận. Anh cũng mong mọi người hãy luôn giữ những tình cảm yêu thương này: "Xin nói thêm, có rất nhiều khán giả ở các tỉnh muốn nhờ tôi gửi phúng điếu nhưng phía gia đình chị miễn phúng điếu. Xin tất cả khán giả hãy cứ giữ những tình cảm yêu thương với chị mãi trong tim nhé".

jksjhg-ngoisaovn-w599-h400 2

kagj-ngoisaovn-w685-h568 1

Lễ tưởng niệm của Phi Nhung đã phải hoãn lại vì tình hình dịch Covid-19 nhưng các đồng nghiệp và khán giả gần xa vẫn muốn gửi phúng điếu cho cô.

hbfkajgh-ngoisaovn-w600-h401 0

Tuy nhiên, gia đình Phi Nhung đã từ chối hết tiền phúng điếu được gửi về cho cố ca sĩ

Hiện tại, Wendy - con gái ruột Phi Nhung cũng có chia sẻ về nguyện vọng được đưa thi hài mẹ về Mỹ và những người yêu thương Phi Nhung ở Việt Nam đang cố gắng thực hiện mong muốn này của cô bé. Con gái nữ ca sĩ viết: "Mẹ con suốt một đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại Việt Nam để cùng mọi người chống dịch. Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con không cần một anh hùng, con cần mẹ".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Gia đình Phi Nhung đã có hành động đẹp này với khán giả khi diễn ra lễ viếng của cố ca sĩ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO