Gặp lần đầu anh ta đã muốn 'bao nuôi' khiến tôi thẳng tay tát ngay lập tức, thế nhưng gặp lần hai thì lại trong hoàn cảnh tréo ngoe

VA| 18/11/2019 10:45

Tuy sống trong gia cảnh giàu có nhưng ngay từ nhỏ tôi đã ý thức được việc phải tu luyện bản thân thì mới là người có giá trị. Còn cứ dựa dẫm vào đồng tiền của bố mẹ mà không chịu hoàn thiện mình thì cuộc sống sau này sẽ không suôn sẻ.

Vì thế ở nhà tôi đúng là một tiểu thư danh giá, nhưng khi đến trường tôi chỉ là một cô sinh viên rất bình thường sống hòa mình với bạn bè. Chính vì thế trong mắt mọi người tôi chỉ là một cô gái chất phác có chút quê mùa.

Một hôm đi dự sinh nhật một người bạn, gia đình cậu ấy rất giàu có, nên bữa tiệc được tổ chức rất long trọng và có nhiều người giàu có tham dự. Trong khi mấy bạn gái đi cùng thì mặc những bộ váy rất đẹp ra nhảy rất tự nhiên, còn tôi chỉ mặc quần jean áo phông nên hơi lạc lõng chỉ chui vào một góc để ngồi ngắm mọi người.

Có lẽ sau bữa tiệc này tôi phải tự chỉnh lại cách ăn mặc của mình một chút xíu cho phù hợp với hoàn cảnh chứ đơn giản quá cũng không tốt. Đang nghĩ lung tung thì một người đàn ông cao to đẹp trai bước đến.

Vừa nhìn thấy trai đẹp tôi đã bị hớp hồn tim đập thổn thức, nên nói chuyện rất bối rối. Suốt buổi hai chúng tôi nói chuyện rất vui vẻ, anh rất dí dỏm và biết cách gợi chuyện.

Khi bữa tiệc sắp tàn anh cầm tay tôi bảo tối nay ngủ với anh ta một đêm sẽ chi cho 500 triệu đồng. Lời anh ta vừa nói ra thì mọi ấn tượng tốt đẹp về người đàn ông đẹp mã trước mặt tôi tan biến hết.

Tôi cười khinh bỉ hỏi giá một đêm của tôi chỉ có 500 triệu đồng thôi sao, thì anh ta chê là người nhà quê như tôi giá đó đúng là quá cao. Thấy tôi im lặng, anh ta lại bảo nếu là nhân tình thì sẽ được “bao nuôi”, chỉ cần bỏ chút xíu sức lực thì sẽ có quần áo đẹp, phấn son, trang sức đắt tiền.

bao nuôi, thử lòng người yêu, tâm sự tình yêu

(Ảnh minh họa)

Nghe những lời ong bướm tán gái đó, tôi chịu hết nổi đã tát thẳng vào mặt anh ta để cảnh cáo đừng có động vào mình, không dễ chơi đâu. Sau khi ném lại cái nguýt dài vào người anh ta tôi đứng dậy ra về. Và người đàn ông dơ bẩn đó cũng nhanh chóng biến mất khỏi trí nhớ của tôi.

Khi sắp ra trường bố mẹ tôi muốn làm mai tôi với một người con trai của đối tác. Lúc đầu tôi từ chối không muốn gặp nhưng nghe mẹ nói đó là anh chàng đẹp trai lại biết kiếm tiền rất phù hợp với một người chồng mẫu mực. Những lời của mẹ nói khiến tôi thấy rất tò mò nên đồng ý ngay.

Thế nhưng vừa chạm mặt thì tôi và anh ta đều trợn tròn mắt nhìn nhau không thốt được lên lời. Người lớn thì nghĩ là chúng tôi đã thích nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, còn tôi thấy đúng là oan gia ngõ hẹp, sao lại gặp loại đàn ông dơ bẩn đó ở đây chứ.

Trong suốt bữa ăn tôi và anh ta rất ít nói, người lớn hỏi gì nói lấy và thỉnh thoảng quay sang thấy anh ta đang nhìn mình. Khi ăn xong anh ta bảo tôi đi ra ngoài ngắm cảnh, đang định từ chối thì mẹ ngăn lại bắt tôi phải đi.

Khi chỉ còn hai người anh ta nói xin lỗi tôi rồi cố giải thích về hành động thô lỗ ở hôm sinh nhật bạn, chỉ là cách thử để tìm kiếm một người vợ ngoan hiền và không ham tiền thôi.

Anh ta bảo sau ngày hôm đó nhiều lần muốn đi tìm tôi để làm quen nhưng do bận công việc quá nên chưa có cơ hội, không ngờ buổi xem mắt hôm nay lại gặp tôi thì đúng là duyên số.

Suốt đêm tôi trằn trọc không thể ngủ được suy nghĩ về con người anh ta, liệu đó có phải là người đàn ông đáng được tin cậy hay chỉ là kẻ sở khanh lừa lọc đây? Mọi người cho tôi lời khuyên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Gặp lần đầu anh ta đã muốn 'bao nuôi' khiến tôi thẳng tay tát ngay lập tức, thế nhưng gặp lần hai thì lại trong hoàn cảnh tréo ngoe
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO