Gái xinh diện sườn xám phô da thịt ngay giữa Tử Cấm Thành khiến dân tình 'nóng mắt'

Đức Hoà (TH)| 01/02/2021 12:09

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung xôn xao chia sẻ loạt ảnh của nữ người mẫu diện bộ sườn xám "thiếu vải" ngay giữa Tử Cấm Thành. Điều gây phẫn nộ nhất là cô nàng lại tạo khá nhiều dáng gợi cảm ở nơi từng là cung điện của hoàng đế tại thủ đô Bắc Kinh.

Tử Cấm Thành được gọi là Bảo tàng Cung điện Quốc gia, hay một di tích lịch sử quan trọng của Trung Hoa, nên khi những bức hình một cô gái có biệt danh Snowy diện bộ sườn xám "thiếu vải" ngay giữa Tử Cấm Thành được đăng tải đã khiến nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên khắp các trang tin.

suon-xam.jpg 0

Điều khiến dân tình nước này phẫn nộ là cô nàng lại tạo khá nhiều dáng gợi cảm ở nơi từng là cung điện của hoàng đế tại thủ đô Bắc Kinh. Không chỉ thế, việc diện trang phục truyền thống cắt xẻ hông cao vút của nữ chính cũng bị nhiều người chỉ trích kịch liệt vì "bôi bẩn" nét đẹp trang phục truyền thống của đất nước Trung Hoa.

suon-xam.jpg 1

Được biết, sườn xám là trang phục mang nhiều ý nghĩa lịch sử của người Trung Quốc. Thế nhưng, ngày nay trang phục này nhiều lần được cách tân theo hướng phô phang khiến các thiếu nữ dễ rơi vào lối ăn mặc phản cảm vì phô trương da thịt. Những bộ trang phục này bị đánh giá là thiếu tinh tế và xúc phạm truyền thống.

suon-xam.jpg 2

Trước sự phản ứng dữ dội từ dư luận, người mẫu Snowy cho biết, cô nàng đã chọn nơi vắng vẻ, ít người qua lại và gần như không làm ảnh hưởng đến ai để thực hiện bộ hình. Hiện tại, người quản lý Bảo tàng Cung điện Quốc gia vẫn chưa lên tiếng.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Gái xinh diện sườn xám phô da thịt ngay giữa Tử Cấm Thành khiến dân tình 'nóng mắt'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO