Fan bắt gặp Trường Giang, Nhã Phương sánh đôi tại Thái Lan

Mai Hương| 04/07/2018 16:35

Hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương xuất hiện bên nhau ở một trung tâm thương mại được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngày 3/7, hình ảnh Trường Giang và Nhã Phương ở Thái Lan gây xôn xao khi được chia sẻ trên mạng xã hội. Hình ảnh được đăng tải đúng vào thời điểm chuyện tình cảm giữa Trường Giang và Nhã Phương bị cho là rạn nứt vì thói đào hoa của "Mười Khó".

Hình ảnh Nhã Phương sánh đôi bên Trường Giang được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Trong tấm ảnh, Nhã Phương mặc đồ đen đang đứng trước quầy tiếp tân. Trường Giang sát bên bạn gái, nam danh hài giản dị với áo phông trắng, quần short và mang dép tổ ong.

Người đại diện truyền thông của Nhã Phương chia sẻ với VietNamNet: "Tôi xin được giữ bí mật về lịch trình cá nhân của Nhã Phương. Tuy nhiên hiện tại Nhã Phương đã trở về Việt Nam. Sức khỏe của cô ấy bây giờ rất ổn. Sắp tới chúng tôi sẽ có thông tin chính thức về các dự án mà Nhã Phương tham gia".

Trước đó, hình ảnh Nhã Phương trong bộ đồ tu được lan truyền trên mạng. Một Fanpage chuyên về tin tức giải trí cho biết Nhã Phương hiện tham gia một khóa tu tập ngắn ngày tại Thái Lan. Trường Giang thường đến thăm bạn gái. Chuyện tình cảm của hai người được cho vẫn tốt đẹp sau những sóng gió. Chia sẻ này của trang được bố mẹ Nhã Phương ấn "like".

Đại diện truyền thông của Nhã Phương cho biết hiện tại cô đã trở về Việt Nam.

Hồi tháng 6, khi được hỏi về chuyện tình cảm với Trường Giang, Nhã Phương khẳng định: "Chuyện tình cảm của tôi không bị ảnh hưởng bởi tin đồn. Đến một lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ với khán giả về chuyện tình cảm. Bây giờ, phim ra mắt tôi chỉ muốn mọi người biết tới vai diễn. Với tôi công việc thời điểm này được đặt trên tình cảm".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Fan bắt gặp Trường Giang, Nhã Phương sánh đôi tại Thái Lan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO