Elly Trần xuất hiện với vẻ ngoài gầy sọp sau nghi án bị chồng Tây 'cắm sừng'

Thiên Thanh| 10/01/2020 14:40

Sau hàng loạt status và hình ảnh bất ổn, Elly Trần vẫn nhận lời tham gia một chương trình cùng diễn viên hài Anh Đức.

Mới đây, Elly Trần tham gia quay một chương trình chung với nghệ sĩ hài Anh Đức. Không chỉ bản thân Elly Trần mà nhiều fan cũng lo lắng khi nữ diễn viên gầy sọp so với trước.

Elly Trần sau rạn nứt 0

Elly Trần xuất hiện với vẻ ngoài gầy sọp sau nghi án trục trặc với chồng.

Kèm theo đó, "bà mẹ hai con" đăng status rất tâm trạng: "Dẫu biết là 1 ngày có 24 tiếng và những ai đang mang trên mình trách nhiệm thì cũng đều phải đi làm để mưu sinh. Nhưng khi bạn làm một công việc bình thường, lúc bạn buồn hay bạn đau, bạn vẫn có thể giữ nguyên cảm xúc ấy đến công ty làm việc, miễn sao hoàn thành xong công việc được giao là được.

Còn nếu bạn làm nghề giải trí, nghề sử dụng chính hình ảnh, nụ cười, tác phong của bạn, thì dù cuộc sống bạn có đang gánh chịu những gì đi nữa, mỗi ngày khi bạn bước ra khỏi cửa phòng - nơi duy nhất bạn dám bộc lộ toàn bộ những yếu đuối con người mình, thì bạn buộc phải trông luôn tràn đầy năng lượng nhất. Vì bạn biết chả ai muốn xem 1 cái show giải trí mà nhân vật có bộ mặt như đám ma và cũng chẳng có nhãn hàng nào muốn book 1 nghệ sầu thảm cả.

Để rồi những lúc giải lao, trong tích tắc vô thức bạn lại để lộ chính mình, rồi bạn sẽ nhanh nhanh chóng chóng trở lại vẻ ngoài ổn nhất. Mà bữa nay hình như mình hơi gầy quá rồi phải không nhỉ".

Nhiều fan động viên Elly Trần: "Thương chị, hãy kiên cường mạnh mẽ vượt qua tất cả chị yêu nhé", "Ốm qua chị ơi", "Luôn bình tĩnh và cố gắng nhé"...

Elly Trần sau rạn nứt 1

Elly Trần sau rạn nứt 2

Elly Trần nhận được rất nhiều lời động viên từ fan

Elly Trần đã sinh hai con lai nhưng danh tính bố của các bé vẫn được cô giấu kín. Thế nhưng, chồng Elly Trần cũng vẫn bị dân mạng tìm ra. Người này tên là D.F, mang quốc tịch Mỹ và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thể hình tại Việt Nam.

Elly Trần sau rạn nứt 5

Người đàn ông trong hình được cho là chồng của Elly Trần

Gần đây rộ thông tin Elly Trần bị chồng Tây "cắm sừng". Do nữ diễn viên thường xuyên đăng status tâm trạng bất ổn: "Vợ đẹp con xinh đàn ông sẽ không đi ngoại tình là 1 lý thuyết đẹp đẽ!", "Tôi không muốn bị trầm cảm lúc này, còn nhiều việc phải làm và nhiều thứ phải lo, không được trầm cảm, tôi sẽ ổn, sẽ ổn"... Nhưng sau đó, Elly Trần thông báo rằng tài khoản cá nhân Facebook của cô bị hack. Thế nhưng, trên trang cá nhân sau đó "bà mẹ hai con" vẫn liên tục cập nhật hình ảnh và chia sẻ mới khiến nhiều người khó hiểu.

Elly Trần sau rạn nứt 3

Elly Trần sau rạn nứt 4

Chia sẻ và hình ảnh bất ổn của Elly Trần trước đó.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Elly Trần xuất hiện với vẻ ngoài gầy sọp sau nghi án bị chồng Tây 'cắm sừng'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO