Được chồng của bạn thân 'quan tâm', Lâm Tâm Như ứng xử cho thấy cô là người có EQ cao

Nguyễn Linh| 03/09/2020 10:29

Mặc dù rơi vào tình huống khó nhưng nữ diễn viên Lâm Tâm Như đã có cách hành xử khéo léo.

Vừa qua Lâm Tâm Như có đăng tải hình ảnh mới lên trang cá nhân. Ở dưới bài đăng này, có nhiều người khen "nàng Hạ Tử Vy" trẻ trung, cuốn hút. Điều đáng chú ý là Dương Thần - ông xã Lâm Hy Lôi, bạn thân của Lâm Tâm Như cũng để lại bình luận.

New Project.jpg 0

Ông xã Lâm Hy Lôi để lại bình luận dưới bài đăng của Lâm Tâm Như.

Dương Thần viết: "Ảnh này trông hơi giống vợ anh". Nếu ai biết quan hệ của Lâm Hy Lôi và Lâm Tâm Như khi đọc bình luận trên sẽ thấy bình thường, đơn giản vì cô và Hy Lôi có diện mạo khá giống nhau. Tuy nhiên với những người không hiểu rõ sẽ thấy bình luận này thực sự có vấn đề.

Phản ứng lại bình luận mà ông xã bạn thân dành cho mình, Lâm Tâm Như chỉ để lại biểu tượng mặt toát mồ hôi. Cô cho thấy mình là một người có EQ cao khi không trả lời quá nhiều, mà vẫn giữ được phép lịch sự tối thiểu đối với phía bên kia.

loi1.png 0

Lâm Tâm Như chỉ để lại biểu tượng mặt toát mồ hôi, khéo léo đáp lại lời bình luận từ ông xã của bạn thân.

Qua đây có thể thấy, nữ diễn viên "Hoàn Châu Cách Cách" rất khéo léo trong cách ứng xử. Cô hiểu bản thân là phụ nữ đã có gia đình nên lúc nhận được sự quan tâm từ người khác giới dù khá thân thiết, cô tránh đưa ra những phát ngôn có thể gây ảnh hưởng đến tổ ấm của mình cũng như gia đình của bạn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Được chồng của bạn thân 'quan tâm', Lâm Tâm Như ứng xử cho thấy cô là người có EQ cao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO