Đồng Nai: Nợ nần, túng quẫn đối tượng dùng súng nhựa cướp tiền khách tại ngân hàng

Văn Kỳ| 29/12/2022 07:36

Chiều 28/12, các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã bắt được đối tượng cướp tiền khách tại ngân hàng ở huyện Vĩnh Cửu. Theo đó, đối tượng đã dùng súng nhựa để uy hiếp, hành vi thực hiện do túng quẫn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30, tại phòng giao dịch của ngân hàng Agribank tại xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu. Một đối tượng nam mặc đồ đen, đeo khẩu trang, đội mũ đi vào khu vực quầy giao dịch rồi rút ra một vật giống súng uy hiếp các nhân viên để cướp tiền.

Đối tượng dùng súng uy hiếp, cướp tiền khách tại ngân hàng.

Lúc này có một người phụ nữ ngồi kế bên đang thực hiện giao dịch, thấy người phụ nữ để 20 triệu đồng trên quầy nên đối tượng liền lấy bỏ vào túi quần rồi ra xe tẩu thoát. Trong lúc tẩu thoát, đối tượng còn chĩa súng về lực lượng bảo vệ để thoát thân. Sau đó đối tượng chạy về hướng TP Biên Hoà.

Video trích camera vụ việc: 

Nhận được thông tin, Công an huyện Vĩnh Cửu và các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Đồng Nai có mặt khám nghiệm hiện trường, truy bắt thủ phạm. Đến tối cùng ngày, lực lượng công an đã bắt được đối tượng. Theo đó, nghi can là Từ Thanh Tùng (29 tuổi, ngụ tổ 19, khu phố 3, phường Bửu Long, TP Biên Hòa, Đồng Nai). Đối tượng khai do thiếu nợ, túng quẫn nên đã dùng súng nhựa để đi cướp tài sản. Hiện công an đang tiếp tục lấy lời khai đối tượng để xác minh vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: Nợ nần, túng quẫn đối tượng dùng súng nhựa cướp tiền khách tại ngân hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO