Đồng Nai: Cháy lớn tại xưởng sản xuất tượng quy mô lớn, thiệt hại nặng

Thảo Nguyên| 04/12/2022 06:02

Trưa 03/12, một cơ sở sản xuất tượng bằng nhựa và composite (huyện Trảng Bom) đã xảy ra cháy dữ dội, thiêu rụi nhiều tài sản giá trị.

Cụ thể, khoảng 11h45 ngày 03/12, người dân phát hiện có khói lửa bốc lên từ một cơ sở sản xuất tượng tại ấp Thanh Hóa, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom. Do bên trong có nhiều vật dụng dễ cháy nên ngọn lửa lây lan rất nhanh, bao trùm toàn bộ khu nhà xưởng rộng 1.000m2. Người dân xung quanh tìm cách dập lửa nhưng  do đám cháy quá lớn, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn, nên đã nhanh chóng di dời tài sản rời khỏi khu vực này.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC huyện Trảng Bom và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Đồng Nai đã điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường. Do xưởng nằm sâu trong hẻm nhỏ, trong xưởng có nhiều vật liệu bằng nhựa, lửa lan rộng, đám cháy phát sinh khí độc, nên việc cứu hỏa gặp nhiều trở ngại.

Khoảng hơn 1 giờ sau, ngọn lửa mới được khống chế, không lan sang các khu dân cư liền kề. Khu nhà xưởng rộng 1.000m2 đổ sập, nhiều tài sản, nguyên vật liệu, máy móc bị thiêu rụi, may mắn là không có thiệt hại về người.  Nguyên nhân và con số thiệt hại cụ thể của vụ cháy đang được Công an huyện Trảng Bom điều tra làm rõ.

Hình ảnh ghi nhận hiện trường: 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đồng Nai: Cháy lớn tại xưởng sản xuất tượng quy mô lớn, thiệt hại nặng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO