Đắk Lắk: Hỏa hoạn thiêu rụi tầng hầm căn nhà 3 tầng

Tây Nguyên| 18/01/2018 16:15

Ngọn lửa bốc lên từ tầng hầm của căn nhà 3 tầng ở Đắk Lắk thiêu rụi nhiều đồ đạc tại đây. Cảnh sát PCCC Đắk Lắk đã điều 6 xe chữa cháy đến hiện trường để dập lửa.

Sáng 18/1, đại tá Trần Kim Mai, Trưởng phòng Cảnh sát hướng dẫn chỉ đạo cứu nạn cứu hộ (Cảnh sát PCCC Đắk Lắk), cho biết đơn vị đã dập tắt vụ cháy tại tầng hầm của căn nhà ở TP Buôn Ma Thuột.

Theo đại tá Mai, khoảng 8h45 cùng ngày, người dân phát hiện khói bốc lên từ tầng hầm căn nhà số 95-97 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh của gia đình ông Đào Xuân Yết.

Người dân cùng gia chủ hô hoán, dập lửa và báo lực lượng chức năng. Tuy nhiên, tầng hầm căn nhà này chứa nhiều vật liệu bằng nhựa khiến lửa bùng lớn nên người dân không thể tiếp cận nơi phát hỏa.

Hiện trường vụ cháy

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Đắk Lắk đã huy động 6 xe cứu hỏa và hơn 100 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường.

Sau 30 phút phun nước, đám cháy được dập tắt. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều vật dụng trong tầng hầm của căn nhà bị thiêu rụi.

Theo cơ quan chức năng, tầng hầm của gia đình ông Đào Xuân Yết chứa nhiều xe máy, ôtô, đồ điện tử đã qua sử dụng. 

Vụ cháy khiến nhiều người phía sau ngôi nhà lo sợ nên dọn dẹp đồ đạc ra ngoài đường để tránh thiệt hại. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra, làm rõ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đắk Lắk: Hỏa hoạn thiêu rụi tầng hầm căn nhà 3 tầng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO