Cuối năm mà con nợ 'cù nhây' không chịu trả, hãy tham khảo nghệ thuật đòi tiền của các sao Việt dưới đây

Tường San| 20/01/2020 10:30

Cát Phượng, Việt Hương... đã dùng những cách khác nhau để đòi bằng được những khoản tiền đã cho vay nhưng đến kỳ hạn, con nợ nhất định không chịu trả.

Tết đến Xuân về, đa phần mọi người đều phải chi rất nhiều để mua sắm bánh mứt, quần áo, hoa, quà biếu người thân... Chính vì vậy, mà ai nhỡ trót cho vay tiền thì dịp cuối năm sẽ là thời điểm để thu hồi lại.

Nhưng sự đời, lúc hỏi vay thì con nợ ngọt ngào những đến khi đòi tiền lại chối phũ, hoặc tìm cách trốn tránh. Thậm chí có không ít người mất tiền mất luôn cả bạn.

Đối với những con nợ "cù nhây", tỏ ra "bố đời", "cửa trên"... bạn có thể tham khảo những chiêu "cao tay" của sao Việt dưới đây.

Diễn viên Cát Phượng đã đăng một status khá dài lên trang cá nhân để đòi nợ: "Hey, nếu nói về vấn đề mượn tiền không trả sẽ bị phạt thì chắc nhiều người sẽ bị phạt lắm à nghen nếu tui liệt kê tên lên.Tui cho mượn tiền tính nhẩm cũng lên con số vài trăm triệu chứ hổng chơi à. Nhưng hổng ai chịu trả tui hết á chài ai. Mượn 5-7 năm cũng có và mới đây 5-7 tháng cũng có.

Khi mượn thì nói: 2 ngày em trả. Có người nói 4 ngày em trả. Ủa, nếu 2 đến 4 ngày trả thì đang kẹt gì đó thì đợi 2 đến 4 ngày đó có tiền rồi tự lấy tiền đó mà giải quyết đúng không? Mà tui cũng tin tui cho mượn. Xomg rồi im phăng phắt không hề nhắn tin hay alo tui nói 1 câu gì đó cho tui lọt cái lỗ tai. Làm như trách nhiệm vụ và bổn phận sự của tui là phải cho mượn tiền và không được cái quyền đòi hay sao á trời. Ngộ quá ngộ!

sao việt đòi nợ 0

Cát Phượng đăng dòng trạng thái lâm li bi đát, mong con nợ sẽ "động lòng" mà trả tiền cho mình: "Em khổ lắm và rất nghèo nha mấy chế ơi".

Mà cái tính của tui không muốn đòi vì tui muốn để họ tự giác và có ý thức, mà tui im cái gồi họ cũng im luôn là sao ta? Ngộ quá ngộ...

Em khổ lắm và rất nghèo nha mấy chế ơi. Em đâu có làm gì ra tiền đâu trời. Em đâu còn đi diễn nữa đâu. Đâu còn ai mời em diễn nữa đâu mấy chế cũng biết mà, ai cũng nghĩ tui giàu lắm hay sao á trời ai!

Cầu xin trời Phật phù hộ cho họ sang năm 2020 làm ăn đụng đâu thắng đó, luôn gặp nhiều may mắn để họ có tiền và có tự giác đến tìm con. Chứ giờ con cũng không nỡ đòi. Nhưng con buồn và bực là vì coi thường con quá. Vì khi cầm tiền con quay lưng đi là không nhắn tin hay alo con nói với con tiếng nào. Ngộ quá ngộ!".

sao việt đòi nợ 4

sao việt đòi nợ 1

Mạnh tay hơn, Hoa hậu hài Thu Trang hài hước đăng hẳn tên con nợ là Kiều Minh Tuấn lên trang cá nhân: "Nhân vật này đang thiếu nợ đoàn phim 100 ngàn, mà không chịu trả. Đi đoàn nào cũng bị thiếu nợ tiền người khác nha. Có ai có cách nào đòi nợ trước tết không cả nhà?".

sao việt đòi nợ 2

sao việt đòi nợ 3

Không riêng Thu Trang mà nhiều đồng nghiệp khác cũng lên tiếng là nạn nhân của Kiều Minh Tuấn.

sao việt đòi nợ 5

Riêng nghệ sĩ hài Việt Hương bức xúc livestream đòi nợ người vay tiền không trả.

sao việt đòi nợ 6

Khi thấy người vay tiền có dấu hiệu trốn nợ, Việt Hương đã lên tiếng dằn mặt. Nữ nghệ sĩ cho biết sẽ làm tới cùng để đòi được số tiền đã mất. Việt Hương cũng khẳng định nếu người này không chịu trả, cô sẽ loan tin khắp các báo để cả showbiz đều biết và nhờ cậy đến pháp luật.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cuối năm mà con nợ 'cù nhây' không chịu trả, hãy tham khảo nghệ thuật đòi tiền của các sao Việt dưới đây
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO