Cư dân mạng 'bóc phốt' Nam Em và Quốc Bảo bắt tay nói dối, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lại được cảm thương

Lam Khánh| 13/01/2020 08:35

Sau chuỗi bằng chứng cả ba bên Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân đưa ra, cư dân mạng vẫn ném đá Nam Em và Quốc Bảo vì sự thiếu trung thực và lươn lẹo hòng qua mặt công chúng.

Những ngày qua, câu chuyện tình tay ba của Nam Em - Quốc Bảo - Bảo Trân đã gây "rối não" công chúng. Sau lời giải thích của cả ba bên đưa ra, ai cũng nghĩ scandal này sẽ "chìm xuồng". Nào ngờ, mới đây, một group kín chuyên bàn chuyện showbiz đã bất ngờ bóc phốt lời nói dối của Nam Em và Quốc Bảo với mục đích "tẩy trắng" cho nhau.

fa676c4ca00c4952101d-ngoisao.vn-w660-h371 0

Scandal tình tay ba giữa Nam Em - Quốc Bảo và Bảo Trân vẫn chưa kết thúc khi cư dân mạng liên tục bóc phốt Nam Em và Quốc Bảo nói dối

Admin của group kín, người khui sự việc ca sĩ Bảo Trân - nhóm Gemini tỏ thái độ với Nam Em trên thảm đỏ với đủ bằng chứng, nay lại phân tích tỉ mỉ sự dối trá của Nam Em và Quốc Bảo như sau:

"1. Bảo nói sau khi chấm dứt quan hệ với Trân thì Bảo và Nam Em mới yêu nhau, trong khi đó Nam Em lại nói Nam Em chia tay Bảo sau khi biết chuyện của Bảo. Các thím có thấy xàm không? Vô lý kiểu mỗi người 1 ý thế mà vẫn có fan 2 anh chị nhảy vô hùa theo rồi lấy cớ đó chửi lấy chửi để con người ta.

Thế này nhé:

- Từ 10/7/2019 trở về trước, Bảo và Bảo Trân vẫn rất yêu thương nhau, cả hai thường xuyên đi du lịch riêng với nhau, đưa con đi mua sắm, cả gia đình nội ngoại thường xuyên gặp gỡ, Bảo gọi Bảo Trân là vợ yêu, lúc nào cũng dành thời gian cho vợ.

Các thím đọc các hình ở dưới, ad chỉ đưa 1 số ví dụ thôi chứ nhiều quá up không hết: Bảo liên tục bày tỏ tình yêu với BT, cả hai thường xuyên đi du lịch chung, du lịch riêng, 4 năm trời đều yêu nhau mặn nồng ntn. Lý do gì khiến 4 năm gắn bó yêu thương khăng khít như vậy bỗng chốc tan biến và bị Bảo phủi sạch để hiện tại Bảo lên MXH bênh Nam Em và cho biết mấy năm qua không có tình yêu với BT nên không cưới mà chuyển sang yêu Nam Em thì các thím tự hiểu nhé!

- 10/07/2019 (clip này đã được công chiếu vào 15/07 trên youtube): Nam Em với Bảo lần đầu trò chuyện thân mật với nhau trong một talkshow được livestream trực tiếp. Trong live đó, Nam Em liên tục thả thính Bảo đến mức nhiều khoảnh khắc Bảo ngượng đỏ mặt phải đánh trống lảng, còn Nam Em thì tấn công dồn dập tới tấp.

- Sau cuộc phỏng vấn toàn là thả thính sặc mùi yêu đương mồi chài ấy, Bảo mất tích luôn theo Nam Em 1 ngày 1 đêm tắt máy luôn gia đình không liên lạc được (có ở lời phân trần trước đó của BT), tối 11/07 Bảo liên lạc với BT rồi nói rằng đã có tình yêu mới, cô ấy đã biết hết chuyện nhưng vẫn đồng cảm và yêu Bảo, nên Bảo cảm thấy đây mới là tình yêu đích thực của đời mình.

- Sau đó Bảo muốn hẹn Bảo Trân để cho Bảo Trân gặp Nam Em vì Nam Em đã biết hết chuyện. Chuyện vẫn kéo dài đến tận mãi sau này, đến tận cuộc nói chuyện ngày 16/09, Bảo vẫn nhắn tin rằng Nam Em vẫn rất thương mẹ con Bảo Trân và muốn gặp Bảo Trân, nhưng Bảo Trân từ chối gặp.

- Ngày 19/09, Nam Em chủ động đăng tấm ảnh mặc đồ ngủ trong phòng khách sạn với Bảo lên với caption: "Mình chỉ nên làm bạn đời của nhau thôi, cô gái bé bỏng của em".

Vậy đứa nào dám khẳng định là Nam Em không hề biết chuyện Bảo đã có con và vợ sắp cưới? Đứa nào có bằng chứng khẳng định Nam Em "là cô gái đáng thương bị lừa" ở đây?

Nếu Nam Em nói biết chuyện của Bảo liền chấm dứt quan hệ, tại sao từ tháng 07/2019 đến T9/2019 vẫn cặp kè với nhau, còn đăng hình trong khách sạn với nhau? Và như Bảo nói với Bảo Trân trong tin nhắn ngày 16/9 là Nam Em rất thương mẹ con Bảo Trân vậy sao ngày 19/9 lại đăng ảnh công khai muốn làm bạn đời của Bảo, thương là xát muối vào lòng nhau như thế à?

8258724517888577679140781938182658940993536o-ngoisao.vn-w2048-h1180 18

Ngày 16/92019, Quốc Bảo vẫn nhắn tin cho Bảo Trân nói rằng từ lúc mới đến với nhau đến thời điểm đó, Nam Em đều được nghe kể tất cả về 2 mẹ con Bảo Trân, chứ không phải Nam Em không biết gì như Nam Em nói. Trong khi, tối hôm trước, Nam Em vẫn cùng đi dự sự kiện với Quốc Bảo. Đến đêm lại còn về cùng nhau.

Nam Em Quốc Bảo 3

Ngày 16/9/2019, Quốc Bảo nhắn tin nói Nam Em thương mẹ con Bảo Trân và muốn gặp, nhưng 19/9 lại up ảnh này công khai, thương là xát muối thế này đó hả?

Nam Em Quốc Bảo 0

Clip đánh dấu việc Quốc Bảo bỏ rơi mẹ con Bảo Trân để đến với Nam Em. Talkshow này được quay vào 10/07, được chỉnh sửa hậu kì và up lên youtube vào 15/07. Nam Em liên tục tấn công, ve vãn, thả thính Quốc Bảo. Sau buổi phỏng vấn đó, Quốc Bảo mất tích 1 ngày 1 đêm và trở về nhà nói là đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình, và tình yêu dành cho mẹ con Bảo Trân không đủ lớn để tiếp tục nữa.

2. Bảo nói yêu nhau 1 thời gian ngắn thì Bảo Trân sinh con, nhưng việc cưới xin thì Bảo chưa nghĩ đến vì chưa thực sự hợp nhau, chưa đủ yêu Bảo Trân. Lý lẽ gì vậy? Vì cái câu này mà bao nhiêu người ùa vào chửi Bảo Trân là cố tình bám víu, chạy theo 1 người không yêu mình để cầu xin tình yêu. Trong khi Bảo chỉ yêu Nam Em nên Bảo và Nam Em không có lỗi?

Thì lại xin gửi thêm mấy cái hình ở dưới: Bảo từng khẳng định rất yêu và muốn giữ Bảo Trân bên cạnh. Lúc nào cũng nhớ đến Bảo Trân và càng ngày càng yêu Bảo Trân nhiều hơn, thậm chí Bảo mới là người níu kéo Bảo Trân 5 lần 7 lượt không cho chia tay vì Bảo nói rất yêu Bảo Trân.

Thế thì tại sao bây giờ vì bảo vệ tình mới mà lại nói rằng không yêu Bảo Trân, tình cảm không đủ lớn?

3. Nam Em nói không quen Bảo Trân, vậy thì tại sao 11/07 Bảo đã về xin Bảo Trân gặp Nam Em vì Nam Em đã biết chuyện rồi, muốn xin gặp vì "em thương chị và con chị nhiều lắm"?

Ngày 24/12 Bảo Trân cũng từng nhắn tin trực tiếp cho Nam Em vì những ngày trước đó Nam Em liên tục lên mạng công khai, đến nhà Bảo chơi, chọc tức Bảo Trân, Bảo còn bỏ mẹ con Bảo Trân để đến viện chăm Nam em ốm. Đừng lấy lý do là biết có tin nhắn đến nhưng không dám đọc vì sợ gặp fan cuồng như Bảo nói bênh Nam Em trong clip cũ hôm qua ad up. Đây là tin nhắn imess trên điện thoại - số điện thoại riêng của Nam Em không phải ai cũng có, fan cuồng nào nhắn? Đến lúc này vẫn còn chưa chia tay cơ mà, Bảo vẫn còn liên lạc với Bảo Trân bênh rằng Nam Em không dám đọc tn sợ fan cuồng, với cả Nam Em cận nên không thấy Bảo Trân đứng gần mình trên thảm đỏ event cơ mà.

Đến cái bài mới lên của Bảo với mục đích bênh vực Nam Em cũng nói Nam Em mấy lần muốn gặp Bảo Trân cơ đấy, vậy giờ như nào? Nam Em bị mất trí nhớ tạm thời như ngày đang theo đuổi Trường Giang hả?

Nam Em Quốc Bảo 1

Đến tận tháng 6/2019, Nam Em vẫn còn nói trầm cảm vì Trường Giang, không thể yêu ai khác ngoài Trường Giang. Đến đầu T7/2019 thì quay talkshow với Bảo, thả thính Bảo tới tấp.

4. Sau event ở Zing có sự chạm mặt của Bảo Trân và Nam Em, Bảo vẫn còn nói chuyện điện thoại với Bảo Trân, trách Bảo Trân tại sao không kiềm chế cảm xúc mà lại có thái độ với Nam Em. Nam Em thậm chí còn ngồi ngay bên cạnh, trong lúc Bảo đang nói chuyện, Nam Em gọi câu "Bảo" và câu này lọt vào điện thoại của Bảo, mọi người nghe là biết đúng giọng của cô nương thường xuyên mất trí nhớ tạm thời này nhé! Nói chia tay lâu rồi sau đến tận giờ vẫn đi với nhau?".

Với những phân tích và hình ảnh chứng cứ đầy hùng hồn, admin này lại réo gọi tên Nhã Phương và Trường Giang khi khẳng định đôi vợ chồng là nạn nhân của chiêu trò quấy rối, phá hoại của Nam Em:

"Giờ Nam Em lên dắt mũi dư luận, nói rằng đây là tin 1 chiều mọi người nên hiểu âm mưu động cơ phía sau. Thế sao Nam Em không thấy ngày xưa việc tố Trường Giang, kể Trường Giang yêu mình rồi đá mình toàn là 1 phía Nam Em kể trên 1 cái talkshow mới lập ra đang cần fame nên cho lên sóng bất chấp? Chưa hề có 1 hình ảnh chứng minh cả 2 từng có mối quan hệ yêu đương, mẹ Nam Em thì lên kể Trường Giang tổ chức sinh nhật cho con gái 1 nơi - Nam Em lại chém là ở 1 nơi khác, phân thân 1 đêm ở 2 thành phố khác nhau cùng 1 lúc được luôn hả?

Lúc Trương Giang vì bảo vệ Nhã Phương vì Nam Em công kích quá nhiều rồi khẳng định đầu óc Nam Em có vấn đề, sẽ không để yên nếu dám đụng đến Nhã Phương. Thì Nam Em có đưa được ra bằng chứng nào không hay là dùng mọi chiêu trò: Treo băng rôn mình thất tình xung quanh quán Trường Giang, đến tặng bánh sinh nhật và hoa cho Trường Giang rồi tự quay lại làm bằng chứng như kiểu quá thân thiết từng đến nhà Trường Giang sinh hoạt nhiều lần (nhưng kết quả là đến nhầm cmn nhà của người khác?)

Lúc Nhã Phương bầu bí, rồi kết hôn, rồi sinh con, Nam Em vẫn có buông tha đâu? Vẫn lên mạng sỉ vả vợ chồng họ. Và vẫn cứ là không 1 bằng chứng từ hình ảnh đến file ghi âm, đến cả người làm chứng công tâm (toàn từ mồm mẹ mình với cả ẻm Quế Vân?). Ủa thế có phải 1 chiều không mà gáy kinh vậy? Lại còn đem luật ra đây để doạ, rồi ám chỉ những thông tin 1 chiều là vu khống, là động cơ không tốt? Đang nói Bảo Trân hay nói mình? Ít ra Bảo Trân còn có tất cả các hình ảnh liên quan với Bảo, ít ra thì báo chí cũng rợp trời hình ảnh Nam Em tự tay đăng ảnh đồ ngủ chụp chung với Bảo trong khách sạn rồi tự nói như cầu hôn Bảo lên. Thế là 1 chiều?

Vậy là hiểu lời nói của ai đáng tin rồi nhé? Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo, sử dụng tần số của người không đàng hoàng để phát sóng dắt mũi những người không biết đem não đi hóng! Lại còn lên gáy phụ nữ sao không thương nhau?

Rồi lúc Nhã Phương bầu, mới sinh con còn đang ở cữ, vẫn phải im lặng nghe người ta chửi chồng mình, chửi mình hám tiền mà lấy thằng lăng nhăng, chửi mình vì tiền bất chấp tương lai, rủa xả Nhã Phương sau này sớm bị Trường Giang cắm sừng như từng cặp kè Nam Em - thế rồi nếu Nhã Phương lúc đó bị trầm cảm sau sinh thì làm sao? Ai thương? Đợi Nam Em thương ấy nhỉ?".

Nam Em Quốc Bảo 2

Ảnh chụp Màn hình 2020-01-13 lúc 06 1

Ảnh chụp Màn hình 2020-01-13 lúc 06 0

Cộng đồng mạng phẫn nộ vì sự dối trá của Nam Em và thương cho vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang

Sau bài phân tích này, cộng đồng mạng thật sự phẫn nộ. Họ liên tục "ném đá" chỉ trích Nam Em và Quốc Bảo không tiếc lời. Một số khác tỏ ra đồng cảm và bênh vực cho vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cư dân mạng 'bóc phốt' Nam Em và Quốc Bảo bắt tay nói dối, vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang lại được cảm thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO