Giáo dục

Công an sẽ điều tra việc học sinh bị đánh hội đồng ở Đông Anh

Anh Chuyên 30/08/2023 - 19:40

Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh, Hà Nội đã tiến hành báo cáo và gửi hồ sơ vụ việc, một nam sinh bị đánh hội đồng ở trường THCS Kim Chung tới cơ quan Công an để tiến hành điều tra.

Theo đó, Phòng GD&ĐT huyện Đông Anh, Hà Nội vừa báo cáo vụ việc 1 học sinh Trường THCS Kim Chung bị nhiều người đánh, gây thương tích. Nguyên nhân ban đầu vụ việc do mâu thuẫn cá nhân.

Trước đó, ngày 25/8, do xích mích cá nhân, em N.A (sinh năm 2009, học lớp 9B Trường THCS Kim Chung, huyện Đông Anh) bị em L. (sinh năm 2009) dùng tay, mũ bảo hiểm đánh vào mặt khi tan học.

Chiều ngày 26/8, sau khi tan học ở Trường THCS Kim Chung, em N.A gọi điện cho mẹ là L.T.H. (sinh năm 1987, được cho là giáo viên mầm non) cùng dì L.T. M.M. (sinh năm 1993) cùng bố dượng là H.B.S (sinh năm 1979), đến quán game ở xã Kim Chung tìm L.

danhhoidong.png
Hình ảnh L bị nhóm người đánh hội đồng (ảnh cắt từ clip).

16h30 phút, em N.H.L. cùng bạn đến quán game tại thôn Bầu, xã Kim Chung chơi. Khi đang chơi tại quán thì có 2 phụ nữ đi cùng bạn L.N.A. đến quán dùng tay tát vào mặt em L. rồi lôi ra ngoài cửa quán tiếp tục dùng tay tát nhiều lần vào mặt em. Sau đó, lại có thêm một người đàn ông lao vào đánh em L.

Một lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện Đông Anh cho biết: "Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, UBND huyện Đông Anh đã chỉ đạo UBND xã Kim Chung xác minh rõ nguyên nhân vụ việc".

"Phía phòng GD&ĐT huyện Đông Anh, đã lập hồ sơ báo cáo Công an huyện để tiến hành điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng liên quan theo quy định" - vị này cho biết thêm.

Hiện tại, em L. sức khỏe ổn định, đã được gia đình đưa về quê để chăm sóc. L đã làm thủ tục chuyển trường sang quận Bắc Từ Liêm từ ngày 17/8/2023.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công an sẽ điều tra việc học sinh bị đánh hội đồng ở Đông Anh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO