Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính lang thang ở Hong Kong

Hiểu Nguyệt| 23/01/2019 08:28

Do Ngô Trác Lâm không có thu nhập ổn định nên việc thuê nhà mới trở nên khó khăn. Cô cùng Andi sống cảnh vạ vật trên đường phố.

On cho hay sau khi trở về Hong Kong vào tháng 11/2018, Ngô Trác Lâm dọn về nhà mẹ sống cùng bạn gái Andi. Nhưng gần đây, cô lại không muốn sống chung với Ngô Ỷ Lợi. Theo On, những ngày này, cô con gái 19 tuổi của Thành Long đang lang thang khắp nơi cùng vali hành lý.

“Tôi sẽ không trở về nhà nữa đâu. Tôi đang mở một studio và nó bắt đầu có thu nhập. Mọi thứ có vẻ bắt đầu đang ổn định. Nhưng việc tìm nhà mới quả thật khó khăn”, cô nói khi phóng viên hỏi han.

Ngô Trác Lâm lại sống cảnh lang thang ở Hong Kong

Do Ngô Trác Lâm không có thu nhập ổn định nên việc thuê nhà mới trở nên khó khăn. Cô cùng Andi sống cảnh vạ vật trên đường phố.

Trả lời phỏng vấn, Ngô Ỷ Lợi chán nản khi đề cập đến sự nổi loạn của con gái. “Tôi đành phó mặc mọi thứ cho ông trời”, cô nói. Thời gian qua, Ngô Ỷ Lợi nhiều lần đứng ra trang trải nợ nần giúp con gái. Cô còn phải trình diện sở cảnh sát sau khi con gái bị cáo buộc quỵt tiền trọ.

Trong khi đó, Thành Long tỏ ra không quan tâm đến sự thay đổi trong cuộc sống của con gái. Hôm 21/1 (theo giờ địa phương), Thành Long có mặt tại New York để quảng bá cuốn tự truyện Chưa kịp trưởng thành đã già.

Thành Long miệt mài với công việc ở Mỹ. Hình ảnh mới của Thành Long bị so sánh với các "bà thím".

Nam diễn viên gạo cội mặc áo hồng, khoác khăn choàng màu xanh và vui vẻ trước ống kính. Theo Sina, ông còn cười khi bị nhận xét là đang có gu thời trang “bà thím”.

Thành Long mới phát hành album cá nhân mang tên Tôi vẫn là Thành Long. Ở album này, Thành Long có tới ba ca khúc là lời nhắn gửi đến con trai Phòng Tổ Danh. Ngoài ra, ông còn sáng tác riêng một ca khúc tặng vợ. Tất nhiên, ông không hề nhắc đến con rơi và người tình một thời.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Con gái Thành Long và bạn đời đồng tính lang thang ở Hong Kong
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO