Cô gái 23 tuổi lên ngôi hoa hậu Nhật Bản

Như Anh| 18/01/2018 15:46

Norie Ichihashi vượt qua gần 3.000 thí sinh để giành giải cao nhất cuộc thi sắc đẹp lâu năm của Nhật Bản - Miss Nippon Contest.

Khoảnh khắc Norie Ichihashi được xướng tên đoạt ngôi vị hoa hậu trong đêm chung kết Miss Nippon Contest mới đây ở Tokyo.

Cô 23 tuổi, là nhân viên bình thường trong một công ty.

Norie Ichihashi 23 tuổi, cao 1,67 m, là nhân viên một công ty. Cô học múa 12 năm, từng nhảy phụ họa cho nhiều nhóm nhạc.

Norika Fujiwara - Hoa hậu Nhật Bản 1992 - trao giải cho

Norika Fujiwara - Hoa hậu Nhật Bản 1992 (trái) - chúc mừng hoa hậu. Lúc này Norie Ichihashi khoác thêm áo choàng truyền thống của cuộc thi.

Trước khi giành giải cao nhất tại Miss Nippon, Norie Ichihashi từng hai lần tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản nhưng không vào được vòng chung kết. Theo Modelpress, Norie Ichihashi thổ lộ trong đêm chung kết cô từng cảm thấy áy náy, buồn bực vì thất bại ở các cuộc thi nhan sắc. Cô tìm những thiếu sót của bản thân và khắc phục chúng tại cuộc thi lần này.

Tôi muốn nói với mọi người, chỉ cần không bỏ cuộc, mọi điều đều có thể thành sự thật, Norie Ichihashi nói.

"Tôi muốn nói với mọi người, chỉ cần không bỏ cuộc, bạn có thể biến ước mơ thành hiện thực", Norie Ichihashi nói.

Miss Nippon Contest là cuộc thi Hoa hậu lớn của Nhật Bản, tổ chức lần đầu từ năm 1950.

Miss Nippon Contest là cuộc thi Hoa hậu lớn của Nhật Bản, tổ chức lần đầu từ năm 1950. Vòng loại cuộc thi năm nay có hơn 2.800 cô gái tham gia.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cô gái 23 tuổi lên ngôi hoa hậu Nhật Bản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO