Nhịp sống

Chủ tịch phường ở Hà Nội bị phạt vì không chịu đo nồng độ cồn

Phương Anh (tổng hợp) 22/09/2023 13:59

Ngày 22/9, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) Công an TP Hà Nội cho biết vừa lập biên bản xử lý vi phạm đối với ông L.H.Q., Chủ tịch UBND phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, TP Hà Nội), do cố tình không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn của lực lượng chức năng.

Trước đó, lúc 22 giờ ngày 18/9, tổ công tác Đội CSGT số 14 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên tuyến đường Giải Phóng (địa phận quận Hoàng Mai), đã phát hiện ôtô con nhãn hiệu Mazda CX5 mang BKS 30H-318.xx, có biểu hiện nghi vấn, nên yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, nam tài xế có biểu hiện không chấp hành yêu cầu của lực lượng chức năng như không xuất trình giấy tờ liên quan, không chấp hành việc đo nồng độ cồn.

1-1695361381415511799008.jpeg
Ông L.H.Q bị kiểm tra.

Sau đó, lực lượng CSGT đã lập biên bản đối với trường hợp vi phạm này. Tuy nhiên, tài xế này vẫn không chịu ký vào biên bản.

Lực lượng CSGT đã lập biên bản tạm giữ xe ôtô Mazda CX5 mang BKS 30H-318.xx, ra quyết định xử phạt đối với nam tài xế ôtô này về các lỗi: Không chấp hành việc kiểm tra nồng độ cồn của CSGT; Không có giấy phép lái xe; Không có giấy đăng ký xe; Không có giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường; Không có bảo hiểm xe.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch phường ở Hà Nội bị phạt vì không chịu đo nồng độ cồn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO