Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương

Mr Ngao| 12/01/2020 10:13

Con trai Noah tròn 5 tuổi, Hoa hậu Diễm Hương tổ chức tiệc mừng ấm cúng bên gia đình và bạn bè. Điều khiến dân mạng quan tâm là sự vắng mặt của bố ruột cậu bé.

Sau cuộc tình ồn ào với đại gia bất động sản, Diễm Hương đến với người chồng thứ 2 - Quang Huy. Dù ông xã không phải đại gia nhưng người đẹp họ Lưu vẫn quyết định đi đến hôn nhân bởi anh mang lại cảm giác bình yên cho cô sau chuyện tình đầu dang dở. Không lâu sau đó, Diễm Hương - Quang Huy hạnh phúc chào đón con trai đầu lòng ra đời.

Từ đầu năm 2019, mạng xã hội đã lan truyền thông tin Diễm Hương và ông xã "đường ai nấy đi". Nguyên nhân xuất phát từ việc chân dài sinh năm 1990 liên tục lẻ bóng xuất hiện ở các sự kiện. Những tấm ảnh được mỹ nhân 30 tuổi chia sẻ hầu hết chỉ liên quan tới con trai hoặc bản thân. Trước tin đồn ly hôn, cả Diễm Hương và chồng đều im lặng. Gần một năm qua, vẫn không có dấu hiệu chứng minh cho việc cuộc hôn nhân của Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đang ổn.

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 10

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 9

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 8

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 7

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương

Tối 11/1, Diễm Hương tổ chức tiệc sinh nhật tròn 5 tuổi ấm cúng cho cậu con trai Noah. Điều khiến dân mạng lưu tâm vẫn là sự vắng mặt của Quang Huy. Thêm một lần, Hoa hậu 30 tuổi minh chứng cho tin đồn ly hôn là có thật.

Trên trang cá nhân, Diễm Hương dành những lời ngọt ngào gửi tới con trai. Cô viết: "5 tuổi! Một chặng đường không ngắn mà Mẹ đã may mắn có con cùng đồng hành. Thời gian trôi qua quá nhanh, nhanh đến mức Mẹ chỉ vừa kịp nhớ con được bác sỹ "lôi" ra khỏi bụng Mẹ. Mẹ quên nhiều thứ lắm, nhưng cái cảm giác nằm trên bàn mổ sợ hãi đủ thứ, có lúc còn “hèn" mà hỏi bác sỹ: "Giờ không đẻ nữa được không?". Bác sỹ vui vẻ trả lời trấn an Mẹ “Không em ạ". Mẹ biết là không thể, Mẹ sợ mình bất trắc... Nhưng vì con, trước đó vài ngày Mẹ còn chẳng thiết sự chết thì ngay lúc đó Mẹ bình tĩnh lấy hết can đảm và gật đầu để bắt đầu ca vượt cạn với sức khoẻ yếu ớt sau cơn bạo bệnh. Mẹ nghĩ có chết hay gì cũng chẳng sao vì con được sống và an toàn! Và rồi Mẹ cảm nhận được hết đường cắt đầu tiên hay cơn nhấn đầy lực của bác sỹ để mang con ra. Tiếng con khóc to nhất cái bệnh viện ban đêm. Con hung dữ lắm, và mặt cũng xấu nữa!

Rồi thì bao vất vả, biến cố, con đều cùng Mẹ vượt qua, nói đúng con là chỗ dựa cho Mẹ vượt qua. Con là bạn để Mẹ tâm sự, khóc cùng và hỏi xin ý kiến bất chấp con chỉ mới 1-2 tháng tuổi hay chưa biết nói hay mới bập bẹ. Con mang niềm vui và bao sức lực giúp Mẹ thoát khỏi bóng tối trong chính mình... Con giúp Mẹ duy trì sự sống.

Mẹ la con, mẹ nghiêm khắc với con, mẹ phạt đánh con. Con giận Mẹ, con nói con không cần Mẹ. Và con nhớ Mẹ! “Mẹ là tình yêu của con".

Để rồi ngày hôm nay, con trai Mẹ đã lớn hơn, con lớn nhanh đến nỗi Mẹ chỉ muốn nhét con lại vào bụng và sinh con lại một lần, để cho Mẹ kịp nhớ cho hết mỗi ngày trôi qua. Mẹ già nhanh quá nên trí nhớ cũng chẳng tốt nữa. Và bao thứ công việc lo toan, Mẹ chẳng thể giữ con bên cạnh, con đi học. Con may mắn được ông bà thương. Con hiểu biết hơn về mọi thứ. Con muốn Mẹ vui, Mẹ biết con đã hy sinh để Mẹ vui là con vui!

Con mẹ đó, mới 5 tuổi nhưng biết mẹ vất vả nên tối chẳng lên ngủ mà đứng sau đấm lưng mãi. Mẹ mãi nói chuyện điện thoại ngỡ con làm cho vui rồi thôi, nhưng con đã chẳng dừng nếu mẹ không kịp nhận ra con đã đứng sau mẹ rất lâu và đấm lưng cho mẹ bớt mỏi. Và vì Mẹ thích. Con trai mẹ hôm nay đã chạy ra cửa đón mẹ từ xa, còn đàn ông để hỏi mẹ: “Mẹ có gì con phụ mẹ cho". Cứ thế con xách cái túi to gấp đôi mình khệ nệ vào phụ Mẹ.

Con trai mẹ đã lớn quá, mẹ vui vì con mỗi ngày hiểu biết và ngoan. Con thay mẹ mang lại nụ cười cho ông bà. Nhưng con ơi lớn chậm thôi, chậm thôi con à. Mẹ không vội, con cũng vậy, cứ từ từ mà lớn, con nhé!

Chúc mừng sinh nhật Cục Thúi của mẹ. Happy birthday to Noah! Gia đình và Noah King rất cám ơn các cô chú đã luôn yêu thương con ạ!"

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 6

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 5

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 4

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 3

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 2

Tiệc sinh nhật của cậu bé Noah có sự tham dự của ông bà ngoại cùng một số bạn bè thân thiết

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 1

Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương 0

Mới 5 tuổi nhưng con trai Hoa hậu Diễm Hương trông rất chững chạc và ra dáng người lớn

Thêm một điều đáng chú ý nữa là trong suốt những dòng viết dài, Diễm Hương không một lần nhắc đến chồng, đến bố của con trai. Nhiều câu chữ, ngôn từ cô ám chỉ cho cuộc sống "mẹ đơn thân" và nhắc nhớ về những thời điểm đau buồn, sóng gió.

Clip con trai Hoa hậu Diễm Hương đón sinh nhật tròn 5 tuổi

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chồng vắng mặt trong sinh nhật 5 tuổi của con trai Hoa hậu Diễm Hương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO