Choi Ji Woo nói dối về chồng mới cưới

Nghiêm Ngọc| 12/07/2018 07:49

Người đẹp khóc" Choi Ji Woo được cho là đã thông báo sai về tuổi tác và nghề nghiệp của chồng mới cưới.

Vào tháng 3, "Người đẹp khóc" Choi Ji Woo đã bí mật kết hôn với bạn trai trẻ tuổi. Thông tin về lễ cưới chỉ được chính nữ diễn viên hé lộ trước giờ cử hành hôn lễ khiến công chúng xôn xao. 

Bên cạnh đó, Choi Ji Woo kiên quyết giữ bí mật về khuôn mặt và danh tính của chồng cũng khiến nhiều người tò mò. Nữ diễn viên 43 tuổi từ chối nói về chồng, chỉ tiết lộ chồng mới cưới không tham gia ngành giải trí.

Lúc này, nhiều trang báo Hàn Quốc đưa tin chồng Choi Ji Woo là nhân viên ngành công nghệ thông tin. Chú rể được cho là vừa bước sang tuổi 30, kém vợ 13 tuổi và sở hữu ngoại hình điển trai.

Choi Ji Woo bí mật kết hôn vào 29/3. Chồng cô được cho là kém vợ 13 tuổi và làm công việc nhân viên văn phòng bình thường. 

Tuy nhiên, ngày 10/7, gần 3 tháng sau lễ cưới, Dispatch công bố thông tin mới về chồng của nữ diễn viên. Theo Dispatch, chồng mới cưới của "Người đẹp khóc" thực chất sinh năm 1984 và là giám đốc điều hành của một doanh nghiệp kinh doanh ứng dụng điện thoại. 

Thông tin cũng cho biết doanh nhân trẻ tuổi đã làm thủ tục thay đổi tên họ sau khi gặp Choi Ji Woo vào 3 năm trước. 

Những thông tin Dispatch cung cấp gây nhiều bất ngờ cho công chúng, bởi dữ kiện có nhiều khác biệt so với tin tức được đăng tải trước đó.

Đáp lại báo cáo của trang trên, công ty quản lý của nữ diễn viên, YG Entertainment, đã nhanh chóng lên tiếng thừa nhận và đính chính lý lịch của chú rể. 

"Chồng của nữ diễn viên Choi Ji Woo trẻ hơn cô ấy 9 tuổi và là CEO của một công ty ứng dụng điện thoại dựa trên nền tảng O2O”, YG Entertainment tiết lộ.

Đại diện công ty cũng cho biết nữ diễn viên giữ kín danh tính của chồng bởi cô lo lắng những áp lực anh có thể gặp phải sau khi kết hôn. Đồng thời, cô cũng lo lắng công việc kinh doanh của gia đình chồng có thể gặp ảnh hưởng.

Nữ diễn viên 43 tuổi cố gắng đảm bảo sự riêng tư cho cuộc sống và công việc kinh doanh của chồng. 

Choi Ji Woo được mệnh danh là người đẹp khóc của màn ảnh Hàn Quốc nhờ những vai bi kịch đầy nước mắt trong Nấc thang lên thiên đường, Bản tình ca mùa đông.

Về đời tư, cô từng vướng nghi vấn hẹn hò Bae Yong Joon, Lee Byung Hun. Tuy nhiên, người đẹp chỉ xác nhận hẹn hò tài tử Lee Jin Wook năm 2008. Năm 2011, cô xác nhận đã chia tay bạn trai kém 6 tuổi.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Choi Ji Woo nói dối về chồng mới cưới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO