Bạn đọc

Chém người vô cớ, 24 thanh thiếu niên bị bắt

Lương Văn 03/01/2024 - 20:52

Ngày 3-1, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 24 thanh thiếu niên về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, khoảng 10h00 ngày 1-1-2024, Công an huyện Đông Anh nhận được trình báo của anh N.T.T (sinh năm 1980, ở xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội) về việc con trai anh là N.T.L (sinh năm 2007) bị một nhóm đối tượng dùng kiếm chém trên đường Cao Lỗ, thuộc xóm Chợ, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, khiến L bị thương, phải cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đông Anh đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh. Áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện đã làm rõ các đối tượng gây ra vụ việc trên là nhóm của Ngô Văn Huy, SN 2006, đều có hộ khẩu thường trú tại Bắc Ninh.

hnm.1cdn.vn-2024-01-02-_can-pham.jpg
Nhóm thanh thiếu niên gây rối bị công an bắt giữ.

Cụ thể, khoảng 21 giờ ngày 31-12, nhóm của NVH phóng xe máy với tốc độ cao, mang theo bốn thanh kiếm đi từ TP Từ Sơn để gặp nhóm thanh thiếu niên khác tụ tập quanh địa bàn tỉnh Bắc Ninh. Nhóm này rủ nhau sang Nhà văn hóa huyện Đông Anh để đánh nhau với những người khác.

Khi đến khu vực đường Cao Lỗ, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh, nhóm của H gặp nhóm L thì dùng kiếm chém làm L bị thương ở vùng má và vai trái.

Sau khi chém xong các đối tượng tiếp tục mang theo hung khí nguy hiểm điều khiển xe máy với tốc độ cao, bấm còi liên tục, lạng lách đánh võng, đi dàn hàng trên đường. Ngoài ra, nhóm còn đánh một nhóm thanh niên đi trên đường đoạn cầu vượt Liên Hà nhưng không gây thương tích.

Ngày 2/1/2024, Công an huyện Đông Anh đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 24 đối tượng về hành vi Gây rối trật tự công cộng để tiếp tục điều tra xử lý theo pháp luật.

Công an huyện Đông Anh khuyến cáo, các bậc phụ huynh dành thời gian quản lý, không cho con đi chơi đêm, không giao xe khi con chưa đủ tuổi và chưa có giấy phép lái xe…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chém người vô cớ, 24 thanh thiếu niên bị bắt
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO