Chân dung “Nữ hoàng livestream” chốt nghìn đơn Lại Thị Tuyết Ngân

HX| 01/02/2021 15:03

Được mệnh danh là “Nữ hoàng livestream”, Tuyết Ngân nổi tiếng nhờ khả năng chốt nghìn đơn trên livestream mà không cần chạy quảng cáo. Thế nhưng điều khiến Ngân trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều chị em hơn nữa là câu chuyện thành công được viết nên từ những tháng năm khốn khó.

“Ký ức khủng khiếp của cuộc đời tôi chính là mắc nợ nhiều đến nỗi làm bao nhiêu cũng không đủ trả nợ”

Trước đây, khi gia đình Ngân còn gặp khó khăn, nhiều lần chị có suy nghĩ túng quẫn vì nợ nần chồng chất nợ nần. Nhớ về những năm tháng này, Ngân trải lòng: “Là phụ nữ nhưng không có việc gì chị chưa từng thử qua khi đó. Đến bây giờ nhớ lại chị không khỏi rùng mình. Một người phụ nữ chân yếu, tay mềm vật lộn với việc lao động chân tay từ sáng đến đêm muộn, gồng mình mọi lúc để trả những gánh nặng trên vai”.

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 0

Hiếm có người phụ nữ nào bản lĩnh như Ngân khi ngay từ những ngày còn trẻ đã trải qua nhiều nghề nghiệp để mưu sinh, kiếm sống trợ giúp gia đình. Cái hay ở chỗ là Ngân trong khốn khó vẫn luôn tỉnh táo, vẫn giữ được cái tâm làm nghề và chăm chỉ với công việc dù ở bất cứ vị trí nào.

Chị bán cà phê từ sáng đến 10 giờ đêm, hết ca lại chạy qua bán ốc đến 2 giờ sáng, chợp mắt nghỉ ngơi được 2 tiếng lại tiếp tục dậy sớm, bán cơm. Vòng xoáy công việc tuần hoàn lặp đi lặp lại mỗi ngày như thế vì miếng cơm, manh áo vẫn không làm chị gục ngã”,Tuyết Ngân chia sẻ.

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 0

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 1

Chưa kể đến giai đoạn mang nặng đẻ đau chin tháng mười ngày, Ngân vẫn không ngừng làm việc đến đêm muộn. Nỗi vất vả của một người trụ cột gia đình, lại sắp trở thành một người mẹ, chắc chắn những gánh nặng và vất vả này, nhiều chị em cũng phần nào hiểu được.

“Chưa kể đến giai đoạn chị mang bầu, ngày ngày thức khuya dậy sớm bán thêm trái cây. Tối khuya nào chị cũng phải chạy xem máy đi lấy trái cây để bán, những hôm chở hàng nhiều sau lưng nặng quá có khi nhổm cả đầu xe lên suýt ngã. May sao được ông bà phù hộ cho bản thân và em bé trong bụng nên không sao”. Chị hồi tưởng trong xúc động.

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 0

Thế nhưng khó khăn chẳng vì như thế mà dừng lại, bao nhiêu lời lãi có được cũng không sao trả hết nợ nần., số tiền gom góp bấy lâu chẳng đủ nợ nợ lãi hàng tháng. Đến cả ngôi nhà đang ở cũng phải cắn răng đưa đi cầm cố, bán luôn để lấy tiền trả nợ. Tất cả những lo toan, khó khăn, mệt nhọc đó đối với người phụ nữ chân yếu tay mềm như Ngân thật quá sức tưởng tượng.

Bản lĩnh xây dựng con đường sự nghiệp riêng

Livestream bán hàng chắc chắn là giải pháp tối ưu nhất trong thời điểm dịch bệnh hoành hành như hiện nay. Và Lại Thị Tuyết Ngân chính là người khiến xu hướng này trở nên phổ biến và bùng nổ cộng đồng bán hàng mạng xã hội.

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 0

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 1

Sau khi trả hết nợ nần, chị Lại Thị Tuyết Ngân luôn đau đáu trong mình suy nghĩ làm cách nào để kiếm được nhiều tiền, cải thiện cuộc sống gia đình cho đỡ cơ cực. Sẵn có kinh nghiệm trong việc bán hàng, bản thân chị nhận thấy mình có ưu điểm trong việc ăn nói, thu hút người khác nên thời gian đầu chị tự mày mò, tìm kiếm các xưởng bán hàng giá sỉ, các xưởng may gia công sản phẩm riêng cho mình nên các mặt hàng chị bán không đụng hàng ai. Để các sản phẩm bán được đa dạng, chất lượng, chị trực tiếp đi xem hàng ở Quảng Châu, Thái Lan”, Ngân hào hứng chia sẻ.

Nắm bắt tâm lý khách hàng cùng khả năng ăn nói, bán hàng chị tích lũy trong bao nhiêu năm bươn chải, Tuyết Ngân lựa chọn cách thức bán hàng trên livestream và thành công đã mỉm cười với chị. Bùng nổ công việc bán hàng giúp Ngân trở thành hiện tượng, các đơn hàng tăng nhanh chóng mặt với con số khủng khiếp chính là nhờ vào livestream bán hàng đang thịnh hành trên mạng xã hội. Mỗi ngày Ngân livestream chốt được ít nhất nghìn đơn. Nhờ đó, cuộc sống của Ngân và gia đình đã bước sang trang mới. Chị đã mua được nhà, mua xe và có cuộc sống khá giả không lo về tiền bạc như bây giờ.

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 0

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 1

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 2

lai-thi-tuyet-12 (1).jpg 3

Từ câu chuyện của Lại Thị Tuyết Ngân, chắc chắn đã khiến cho nhiều chị em bán hàng online, các mẹ bỉm sữa có thêm động lực để làm việc và kiếm tiền nhiều hơn nữa. Nghề nghiệp nào cũng đáng trân trọng, đáng được tôn vinh, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực. Vốn dĩ việc đứng lên từ những thất bại đã là điều khó, Tuyết Ngân lại còn đứng lên và vững bước như vậy chẳng phải là một cô gái nỗ lực phi thường sao?

Shop Tuyết Ngân LV

Facebook: www.facebook.com/tuyetngan.lv

Fanpage: www.facebook.com/lvtuyetnganlv

Hotline: 0898 303 090

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Chân dung “Nữ hoàng livestream” chốt nghìn đơn Lại Thị Tuyết Ngân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO