CEO Chu Quang Huy: “Làm gì khi bạn không sinh ra ở vạch đích?”

HX| 02/02/2021 10:02

Là một doanh nhân trẻ đi lên bằng chính đôi chân của mình, CEO Chu Quang Huy có lẽ hiểu rõ hơn ai hết những chông gai, khó khăn phải vượt qua để chạy về vạch đích.

Nếu không sinh ra ở vạch đích, hãy chết ở vạch đích

chu-quang-huy-22 (1).jpg 0

Xuất phát điểm từ một cậu bé sinh ra trong gia đình bố mẹ sớm ly hôn, thiếu thốn tình yêu thương vốn giản dị, Quang Huy đã nhiều lần mất tự tin vào bản thân mình. Từ gia đình có kinh tế nghèo nhất xã cùng ký ức bị bạn bè trang lứa cười chê, giờ đây Quang Huy đã là tấm gương cho các bạn trẻ trong khu vực vì sự nỗ lực không ngừng của mình. Sở hữu trong tay 4 showroom ghế massage cùng việc thành lập công ty công nghệ mang tên mình, Huy đã giúp cho hàng ngàn khách hàng lựa chọn được các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng tốt với giá thành hợp lý. Đồng thời giúp đỡ được gần 20 bạn nhân viên có thu nhập khá cao.

chu-quang-huy-22 (1).jpg 0

chu-quang-huy-22 (1).jpg 1

Chính tuổi thơ thiếu thốn và cơ cực càng khiến Huy thêm trân trọng những gì anh có được ở hiện tại. Để sống và trở thành một người tử tế, chân chính chưa bao giờ là dễ dàng như lời nói cả. Quang Huy luôn hành động và làm việc hết mình, không ngần ngại làm nhiều công việc khác nhau, vị trí khác nhau với suy nghĩ luôn phải nỗ lực gấp nhiều lần người khác để nhân đôi cơ hội thành công hơn nữa. “Nếu ngày hôm nay vị trí bạn đứng xa hơn người khác 1 dặm, ngày mai hãy bước đi và rút ngắn khoảng cách đó. Thành công chỉ cách xa bạn khi bạn dậm chân tại chỗ mà thôi. Và chỉ cần làm việc có tâm, bạn sẽ gặt hái được kết quả tốt”, Quang Huy thành thật tâm sự.

Sứ mệnh cải thiện sức khỏe cho nhiều người hơn nữa

chu-quang-huy-22 (1).jpg 0

Công ty TNHH và phát triển công nghệ Quang Huy là doanh nghiệp trẻ, sau 2 năm hoạt động, công ty đã xuất sắc trở thành đơn vị phân phối ghế massage có thành tích xuất sắc của Fuji Luxury. Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam trong tương lai, Quang Huy cùng công ty luôn nỗ lực không ngừng để đem về những mẫu sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất, và giá cả luôn phải chăng.

Đặc thù trong việc phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe nên với mỗi sản phẩm phân phối ra thị trường, Chu Quang Huy và công ty đều đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Sản phẩm đến tay khách hàng chắc chắn phải giúp họ cải thiện sức khoẻ hơn.

chu-quang-huy-22 (1).jpg 0

Là đơn vị phân phối ghế massage cho công ty có hệ thống phân phối uy tín và lớn nhất VN, Công ty TNHH và phát triển Công Nghệ Quang Huy đã thể hiện được tâm huyết, tầm nhìn trong hành trình chinh phục con đường chăm sóc sức khỏe người Việt.

chu-quang-huy-22 (1).jpg 0

chu-quang-huy-22 (1).jpg 1

“Nếu có khó khăn, chỉ vì ta chưa làm” là kim chỉ nam của Phạm Quang Huy trong công việc và cuộc sống. Nghị lực, lòng quyết tâm và cái tâm sáng đã giúp Huy có được ngày hôm nay trở thành một tấm gương sáng của nhiều bạn trẻ hơn nữa.

chu-quang-huy-22 (1).jpg 0

chu-quang-huy-22 (1).jpg 0

Công ty TNHH và phát triển công nghệ Quang Huy

1415 đại lộ Hùng Vương, Tiên Cát, Việt Trì, Phú Thọ

307 Mê Linh, Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

541 Điện Biên, TP Yên Bái

Website: massagechair.com.vn

https://www.facebook.com/huyhoctrothaylong

ĐT: 0359585555

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
CEO Chu Quang Huy: “Làm gì khi bạn không sinh ra ở vạch đích?”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO