Cảm động khoảnh khắc H'Hen Niê truyền may mắn qua vương miện cho Khánh Vân, liên tục nhắn gửi lời yêu thương

Anh Thư| 13/05/2021 08:12

Hiểu rõ những khó khăn của Khánh Vân vì từng có kinh nghiệm chiến đấu tại Miss Universe, H'Hen Niê đã liên tục hỗ trợ và gửi đến đàn em những lời chúc tốt đẹp nhất.

Mọi sự quan tâm của người hâm mộ sắc đẹp trong nước đang đổ dồn về Hoa hậu Khánh Vân - đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Universe lần thứ 69 đang diễn ra ở Florida (Mỹ). Hậu thành công của H'Hen Niê tại đấu trường nhan sắc bậc nhất thế giới, khán giả cũng đặt rất nhiều niềm tin vào Khánh Vân và hy vọng cô nàng sẽ đem vinh quang về cho đất nước.

img5271-15757855236921867868516.png 0

Khánh Vân được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại Miss Universe.

Ở thời điểm hiện tại, cư dân mạng đang liên tục truyền tay nhau đoạn clip H'Hen Niê truyền may mắn cho Khánh Vân. Cụ thể, người đẹp gốc Đăk Lăk đã cầm vương miện của mình tiến đến gần vương miện của Khánh Vân và gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động đến đàn em: "Hai bạn gặp nhau nè. Bây giờ mình đã xong nhiệm kỳ rồi! Chúc hoàn thành tốt nha. Nhớ mang vương miện thế giới về Việt Nam, tân hoa hậu nhé!".

Có thể thấy, ánh mắt của H'Hen Niê vẫn ánh lên sự tiếc nuối khi đã hết nhiệm kỳ, nhưng trong đó cũng tràn ngập hy vọng rằng thế hệ sau sẽ lập nên kì tích. Trước khi rời đi, cô nàng còn hôn lên vương miện của Khánh Vân khiến khán giả vô cùng xúc động.

Trong suốt quá trình trau dồi cũng như tập luyện để chinh chiến tại Miss Universe, Khánh Vân đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ phía H'Hen Niê. Không chỉ là kinh nghiệm, là khả năng catwalk, là cách ứng xử, cô nàng còn được đàn chị đặt trọn niềm tin. Cho đến khi cổng bình chọn bắt đầu mở, H'Hen Niê cũng không ngần ngại chi thẳng tay 22 triệu để mua votes cho Khánh Vân.

3_xsca.jpeg 0

H'Hen Niê không tiếc tiền mua lượt bình chọn cho đàn em.

khanh-van-do-sac-cung-hhen-nie-xinh-dep-mi-mieu-nhung-thua-dau-chi-boi-vong-eo-kem-thon-a2-1608626153-942-width1242height2208 (1).jpg 0

Khánh Vân và đàn chị có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cảm động khoảnh khắc H'Hen Niê truyền may mắn qua vương miện cho Khánh Vân, liên tục nhắn gửi lời yêu thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO