BOT Sóc Trăng: Các làn đường kẹt cứng, người dân khổ sở đường về nhà

B.D| 13/01/2018 19:30

Ngày 13/1, Trạm thu phí BOT Sóc Trăng tiếp tục diễn ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng, ngay cả xe máy cũng vất vả tìm lối để di chuyển.

Ngày 13/1, tại Trạm thu phí BOT Sóc Trăng tiếp tục diễn ra tình trạng kẹt xe nghiêm trọng khi các tài xế đưa xe đến đậu hết tất cả các làn đường. Ngay cả làn đường dành cho xe gắn máy cũng bị kẹt cứng, khiến cho tình trạng ùn tắc mỗi đầu trạm kéo dài khoảng gần 1 km.

Xe ô tô không di chuyển được đã đành, người điều kiển xe gắn máy cũng mất luôn đường của mình nên phải leo lên lề đường để tìm lối thoát.

Xe ô tô chiếm hết làn đường...

Xe 2 bánh như xe máy, xe đạp phải vất vả tìm đường thoát.

Tài xế Dương Văn Hoàng (ngụ Bạc Liêu) nói: “Xe tôi chở hàng đi giao cho đối tác nhưng kẹt từ lúc 8h40 đến lúc này là gần một tiếng đồng hồ. Chúng tôi muốn mua vé qua trạm nhưng không thể nào mua vé được. Chúng tôi muốn sớm giải quyết sớm để lưu thông cho nhanh chóng chứ kéo dài quá khổ cho mọi người”.

Trưa 13/1, trạm BOT Sóc Trăng buộc phải xả trạm. Nhiều tài xế cho biết, trong ngày 13/1, họ sẽ tiếp tục phản ứng mỗi khi trạm này thu phí trở lại.

Đây là ngày thứ 7 liên tiếp Trạm BOT Sóc Trăng lúc xả, lúc thu khiến giao thông khu vực này luôn trong tình trạng hỗn loạn.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
BOT Sóc Trăng: Các làn đường kẹt cứng, người dân khổ sở đường về nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO