'Black Panther' thắng giải quan trọng tiền Oscar

Ân Nguyễn| 29/01/2019 07:27

Tại sự kiện ở Los Angeles (California, Mỹ), Black Panther đoạt giải "Dàn diễn viên xuất sắc".

Đây là giải thưởng cao nhất bởi ở SAG Awards không có hạng mục "Phim xuất sắc". Chiến thắng này là danh hiệu quan trọng nhất của bom tấn siêu anh hùng từ đầu mùa giải thưởng đến nay. Ngoài ra, phim Marvel thắng hạng mục dành cho các diễn viên đóng thế.

Ở giải nam chính, Rami Malek (Bohemian Rhapsody) vượt qua Christian Bale (Vice). Nhận giải, tài tử cảm ơn Freddie Mercury - nam ca sĩ mà anh hóa thân trong phim. Chiến thắng này giúp tăng vị thế của ngôi sao gốc Ai Cập trên đường đua Oscar. Malek và Bale đang được xem là hai ứng viên nặng ký nhất cho tượng vàng ở giải của Viện Hàn lâm Điện ảnh Mỹ.

Các diễn viên "Black Panther" nhận giải. Ảnh: Reuters.

Sau Quả Cầu Vàng, Glenn Close (The Wife) tiếp tục chiến thắng trước Lady Gaga (A Star Is Born) ở giải nữ chính. Trên sân khấu, Close nhấn mạnh tầm quan trọng của diễn xuất bằng ánh mắt. Khi mùa giải thưởng vào giai đoạn cuối, các chuyên gia nhận định bà ngày càng nổi trội so với Lady Gaga. Sáu năm qua, người thắng giải nữ chính ở SAG Awards đều được tôn vinh ở Oscar.

Giải nữ phụ thuộc về Emily Blunt (A Quiet Place) - ngôi sao không được đề cử Oscar năm nay. Trong khi đó, Mahershala Ali (Green Book) giành giải nam phụ, củng cố vị thế ứng viên hàng đầu ở Oscar. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
'Black Panther' thắng giải quan trọng tiền Oscar
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO