Bạn đọc

Bình Phước thông tin về Giám đốc Trung tâm nghi "quan hệ" đồng giới

Lê Mạnh Hà 18/05/2024 - 13:42

Ngày 18/5, ông Phạm Văn Trinh, Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước đã thông tin chính thức việc ông Trần Quốc Duy, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh này "nghi giao cấu đồng tính với một học sinh nam".

Theo ông Phạm Văn Trinh, tối 15/5, một hộ dân ở xã Tân Phước, huyện Đồng Phú bắt gặp một người đàn ông ở trong ngôi nhà của mình và nghi có giao cấu đồng tính với con trai của gia đình. Gia đình đã báo Công an xã Tân Phước đến hiện trường để làm rõ sự việc.

Người đàn ông này khai tên Trần Quốc Duy (43 tuổi, ngụ thành phố Đồng Xoài), hiện là Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Bình Phước.

Theo Chánh văn phòng UBND tỉnh Bình Phước, sau khi sự việc xảy ra, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã tiếp nhận thông tin và chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ.

1805-binh-phuoc-8806.jpg.jpg
Hiện trường xảy ra vụ việc.

“Quan điểm của lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước là không bao che, không dung túng và sẽ xử lý nghiêm minh theo quy định nếu có vi phạm”, ông Phạm Văn Trinh cho biết.

Cũng theo ông Phạm Văn Trinh, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Phước đã chỉ đạo Sở Nội vụ căn cứ vào tính chất mức độ hành vi vi phạm (nếu có) để tham mưu UBND tỉnh xử lý nghiêm cán bộ vi phạm. Đồng thời, Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo các cơ quan có trách nhiệm xem xét, xử lý cán bộ theo quy định.

Trước đó, tối 15/5, ông Trần Quốc Duy bị người dân ở xã Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước giữ vì nghi có quan hệ đồng giới với một nam sinh tên N.Đ.T.K (16 tuổi) tại nhà của em này. Sự việc nhanh chóng được trình báo với cơ quan công an. Qua kiểm tra, có một số bao cao su (có cái đã xé vỏ) và một số viên thuốc nhỏ được bỏ trong hộp. Toàn bộ vụ việc được người dân quay video phát trực tiếp trên mạng xã hội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Phước thông tin về Giám đốc Trung tâm nghi "quan hệ" đồng giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO