Bình Dương: Truy tìm cặp đôi chuyên trộm tài sản nhà dân

Văn Kỳ| 16/09/2022 18:18

Ngày 16/9, Công an TP Thuận An cho biết, đơn vị đang điều tra xác minh đôi nam nữ đi xe máy gây ra rất nhiều vụ trộm tài sản nhà dân trên địa bàn thành phố Thuận An.

Theo đó, các vụ trộm gần đây được camera an ninh nhà dân ghi lại như sau: Khoảng gần 12h ngày 14/9, đôi nam nữ này chở nhau trên xe máy tay ga đến trước một cửa hàng tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, phát hiện chiếc thang xếp để trước cửa, người phụ nữ giơ tay cầm lấy rồi nhanh chóng chạy đi.

Khoảng 1h đồng hồ sau, cặp đôi này tiếp tục ghé đến một nhà dân ở đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thạnh, TP Thuận An. Người phụ nữ ngồi sau xuống xe bước vào trong cửa hàng, sau vài giây quan sát thấy không có người nên đối tượng này cầm lấy chiếc thang xếp chạy ra xe rồi cả hai rời đi.

Cặp đôi này chuyên đi xe máy trộm tài sản.

Trước đó, gần 13h trưa ngày 3/9, cặp đôi này đến nhà dân ở đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Bình Nhâm. Lần này người phụ nữ cảnh giới, còn người nam xuống xe đi vào trong nhà khiêng một chồng ghế nhựa rồi ra xe tẩu thoát. Đến gần 16h chiều cùng ngày thì cặp đôi này ghé đến một nhà dân ở đường Nguyễn Chí Thanh, phường Bình Nhâm lấy trộm một chiếc bàn tròn.

Hơn 12h trưa ngày 10/9, đôi nam nữ này lấy trộm một chiếc xe đạp điện ở nhà dân tại đường Cách Mạng Tháng 8, phường An Thạnh. Ngoài ra người dân còn thông báo, cặp đôi này gây ra rất nhiều các vụ trộm khác trên địa bàn TP Thuận An. Trong các vụ trộm, người đàn ông chỉ mặc mỗi chiếc áo sơ mi ca rô đỏ trắng, còn người phụ nữ dùng váy chống nắng, đeo ba lô.

Do số tài sản bị mất không nhiều nên người dân không trình báo công an địa phương. Tuy nhiên, số vụ trộm hai đối tượng này gây ra trên địa bàn rất nhiều nên hiện Công an TP Thuận An đã vào cuộc xác minh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Truy tìm cặp đôi chuyên trộm tài sản nhà dân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO