Bình Dương: Thanh niên đâm chết người vì ghen tuông

Văn Kỳ| 05/09/2022 22:35

Chiều ngày 5-9, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương cho biết nghi phạm đâm chết tình địch vì ghen tuông đã ra đầu thú.

Như đã thông tin, Nguyễn Hoàng Tân (SN 1988, quê Châu Thành, Đồng Tháp) và Nguyễn Chí Linh (SN 1995, quê Cao Lãnh, Đồng Tháp) cùng yêu cô gái tên Nguyễn Kim Sang (SN 1995, quê Châu Thành, Đồng Tháp). Khuya 4-9, Tân tới phòng trọ tại KP Đông Nhì, P.Lái Thiêu để tìm Sang thì bắt gặp Linh cũng đang ở đây. Sau đó 2 thanh niên này xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau.Trong lúc xô xát, Tân dùng hung khí đâm Linh làm thanh niên này gục tại chỗ. Sau khi gây án, Tân cùng Sang bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nghi phạm Nguyễn Hoàng Tân đã bị bắt giữ

Còn Linh được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó. Nhận thông tin, Công an TP Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ có mặt lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh Bình Dương phối hợp cùng Công an tỉnh Đồng Tháp đã vận động thành công Tân ra đầu thú. Hiện Tân đã khai nhận hành vi phạm tội.  Công an đang tiếp tục lấy lời khai để điều tra làm rõ.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Thanh niên đâm chết người vì ghen tuông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO