Bình Dương: Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong phòng trọ

Văn Kỳ| 03/09/2022 08:26

Ngày 3/9, Công an TP Dĩ An đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan điều tra vụ một người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân trong nhà trọ.

Theo đó, nạn nhân là ông Nguyễn Thanh D. (56 tuổi, KHTT: P.Linh Trung, TP Thủ Đức, TPHCM). Theo ghi nhận ban đầu, do nhiều lần liên lạc cho ông D. qua điện thoại không được nên khoảng 21h ngày 2/9, một người tới căn nhà trong hẻm số 97, đường Nguyễn An Ninh, phường Dĩ An, TP Dĩ An để tìm ông D. Tại đây căn nhà khoá trong, gọi nhiều lần nhưng không thấy ông D. ra mở.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.

Nghi có chuyện nên người dân trong hẻm đã tìm cách đập bể lớp cửa kính, khi nhìn vào bên trong thì thấy ông D. nằm chết dưới nền nhà, bên cạnh chiếc võng, thi thể đã bắt đầu phân huỷ. Nhận thông tin, Công an TP Dĩ An có mặt khám nghiệm hiện trường.

Người dân cho biết ông D. thuê căn nhà này sống một mình, thường ngày ông cũng cho các cô giáo thuê lại theo giờ để dạy thêm. Nhưng đang trong dịp nghỉ lễ nên các lớp nghỉ học.

Người thân ông D. cho hay ông làm nghề tài xế, trước đó ông vẫn còn chạy xe nhưng sau đó không thấy đi làm nên một người em tới tìm nhưng gõ cửa nhiều lần không được nên bỏ về, tới tối thứ 6 thì phát hiện vụ việc.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Điều tra nguyên nhân người đàn ông tử vong trong phòng trọ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO