Bình Dương: Bắt giữ đối tượng hiếp dâm con riêng vợ

Văn Kỳ| 06/10/2022 12:11

Ngày 6/10, nguồn tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết, cơ quan đang tạm giữ Nguyễn Trọng Hữu (sinh năm: 1989, ngụ xã Hiện Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) để điều tra hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra ban đầu, năm 2019 Hữu và chị Lê Út Th. có quan hệ tình cảm với nhau rồi về sống chung và có đăng ký kết hôn. Thời điểm này chị Th. đã có 1 con riêng với chồng trước là cháu T. (SN 2013).

Vào khoảng tháng 4/2021, chị Th. đưa bé T. lên thuê phòng trọ ở phường Thuận Giao, TP Thuận An, Bình Dương để cùng sinh sống.

Đối tượng Hữu bị tố hiếp dâm con riêng vợ.

Sáng ngày 2/4/2021, cả nhà chị Th. đến phòng trọ của anh ruột Hữu chơi và nghỉ tại đây. Đến khoảng 10h cùng ngày, lợi dụng trong phòng trọ chỉ còn cháu T. nên Hữu nảy sinh ý định quan hệ tình dục với cháu.

Sau đó, Hữu đã đưa cháu T. lên gác để thực hiện hành vi đồi bại thì chị Th. vô tình nhìn thấy. Sau này, Hữu tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại với cháu T. chị Th. đã quay lại rồi tố cáo lên cơ quan công an và cung cấp video để làm bằng chứng.

Qua chứng nhận thương tích, bé T. được xác định đã bị rách màng trinh. Ngày 4/10, cơ quan CSĐT Công an Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Trọng Hữu để tiến hành điều tra.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bình Dương: Bắt giữ đối tượng hiếp dâm con riêng vợ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO