Bi Rain - Kim Tae Hee: Cặp đôi kinh doanh bất động sản “mát tay”

Oh Hoon| 14/06/2022 15:43

Cặp đôi vợ chồng đình đám của Hàn Quốc, Bi Rain – Kim Tae Hee không chỉ khiến khán giả ngưỡng mộ tài năng diễn xuất của mình mà còn nể nghề tay trái khi khá “mát tay” trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Mới đây, tờ Money Today đưa tin giá thị trường của 1 tòa nhà gần ga Gangnam(Seoul) đã tăng vọt từ 800 triệu lên 900 triệu KRW/3,3 m2.  Trước đó, vào tháng 6/2021, vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee đã mua 1 tòa nhà ở gần ga Gangnam với giá 92 tỷ KRW (gần bằng 1840 tỷ VNĐ). Như vậy, tòa nhà do vợ chồng Bi Rain sở hữu đã tăng từ 20 - 40 tỷ KRW trong 1 năm qua và hiện có giá trị ít nhất là 120 tỷ KRW.

Tòa nhà có vị trí rất thuận lợi, cách ga Gangnam 2 phút đi bộ, có nhiều bệnh viện bệnh viện, phòng khám đông y, cửa hàng giày dép, trang sức và quán cà phê xung quanh. Hiện tòa nhà vẫn đang được cho thuê với giá 200 triệu KRW ( gần 4 tỷ VNĐ/tháng).

Vợ chồng Bi Rain - Kim Tae Hee vốn được biết đến là những đại gia bất động sản của giới giải trí Hàn Quốc. Cả hai sở hữu nhiều bất động sản đắt đỏ tại Hàn Quốc và kiếm được bộn tiền nhờ bất động sản. Tháng 4/2021, TMI News của Mnet xếp Bi Rain ở vị trí số 1 trong danh sách những người nổi tiếng kiếm được nhiều tiền nhất từ ​​đầu tư bất động sản. Theo báo cáo, vợ chồng diễn viên sở hữu khối tài sản khổng lồ trị giá 81,4 tỷ won (tương đương 72 triệu USD). 

Vợ chồng Bi Rain – Kim Tae Hee được đánh giá rất cao trong việc kinh doanh, cả hai nhanh nhạy trong các khoản đầu tư, vì thế tài sản cả hai ngày một tăng lên rất nhanh.

Bi Rain và Kim Tae Hee nên duyên khi lần đầu hợp tác trong một quảng cáo năm 2011. Đầu năm 2013,  cả hai chính thức công khai mối quan hệ. Sau nhiều gióng gió, Bi Rain và Kim Tae Hee chính thức về chung một nhà vào năm 2017. Hiện tại, cặp đôi đã có 2 cô công chúa nhỏ đáng yêu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bi Rain - Kim Tae Hee: Cặp đôi kinh doanh bất động sản “mát tay”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO