Bị con gái hỏi tại sao không thi hoa hậu, vợ Bình minh đáp thế nào?

Bảo Quỳnh| 01/02/2021 07:13

An Như tự hỏi và tự đưa ra câu trả lời khiến Anh Thơ chỉ biết "đứng hình".

Mới đây, bà xã của Bình Minh là doanh nhân Anh Thơ đã chia sẻ câu chuyện cực hài hước của con gái. Bé An Như bày tỏ thắc mắc với mẹ rằng: "Sao bạn mẹ toàn hoa hậu không vậy?". Trước câu hỏi khá khó từ con gái, bà xã Bình Minh đáp lời: "Ai biết đâu nè".

Vẫn chưa hài lòng với câu trả lời miễn cưỡng của mẹ mình, An Như lại gặng hỏi: "Sao mẹ không đăng ký thi hoa hậu? À mà chắc mẹ biết thi cũng không được đâu nên không thi đúng không?".

Nghe câu trả lời từ con gái rượu khiến bà xã Bình Minh như bị xịt keo đơ cả mặt. Cô dở khóc dở cười bày tỏ: "Xuất sắc con gái, đẻ đứa con đáng đồng tiền bát gạo quá luôn".

binh-minh-01-ngoisaovn-w750-h1000 2

Bà xã Bình Minh bị con gái rượu hỏi vì sao không thi hoa hậu khiến dân mạng phì cười

Ngay sau câu chuyện của vợ Bình Minh, nhiều cư dân mạng cũng rôm rả để lại bình luận về màn chất vấn mẹ cực bá đạo của bé An Như: "Nói câu đắng họng"; "Mẹ thi hoa hậu quý bà được"; "Mẹ không là hoa hậu, mẹ chỉ thích làm mẫu hậu thôi"; "Hết sức đau lòng bà mẹ"; "Ngây thơ vô số tội"...

binh-minh-03-ngoisaovn-w720-h960 1

binh-minh-05-ngoisaovn-w750-h1000 0

An Như là con gái thứ hai của Bình Minh và Anh Thơ

An Như là con gái thứ hai của Bình Minh - Anh Thơ. Cô bé chào đời năm 2012, trên còn có chị gái An Nhiên hơn 3 tuổi. Mặc dù còn nhỏ nhưng An Như đã lộ rõ tố chất ngoại hình. Ngoài gương mặt giống bố như lột, cô bé còn thừa hưởng từ phụ thân đôi chân dài miên man.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bị con gái hỏi tại sao không thi hoa hậu, vợ Bình minh đáp thế nào?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO