Đời sống

Bị bắt vì giao cấu với bé gái chưa thành niên

Thanh Đỗ 24/11/2023 13:53

Gặp nhau trong đám giỗ, Phước xin tài khoản Facebook của em N, sau đó nhắn tin yêu đương, hẹn hò dù biết “người yêu” chưa thành niên.

Ngày 24/11, Công an tỉnh An Giang cho biết, cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Tân, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Nguyễn Hữu Phước, SN 2003, cư trú xã Hiệp Xương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

phuoctaicongan(1).jpg
Nguyễn Hữu Phước tại cơ quan Công an.

Theo cơ quan Công an, ngày 21/10/2023, trong lúc đi dự tiệc đám giỗ tại nhà người thân ở địa phương thì Nguyễn Hữu Phước và em N, SN 2009, cư trú địa phương gặp nhau nên cả hai xin tài khoản Facebook để kết bạn. Sau đó, Phước và em N. nhắn tin với nhau bằng ứng dụng Mesenger, trong lúc nhắn tin thì cả hai phát sinh tình cảm, đồng thời Phước nói với em N. muốn làm bạn gái của Phước thì phải cho Phước quan hệ tình dục.

Đến sáng ngày 22/10/2023, Phước và N hẹn nhau đến căn nhà bỏ hoang tại địa phương, tại đây Phước đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục với em N., mặc dù biết em N. chưa là người thành niên. Sự việc sau đó bị người thân của em N. phát hiện nên đã làm đơn tố giác hành vi của Nguyễn Hữu Phước đến cơ quan Công an.

Hiện vụ án đang được cơ quan Cảnh sát điều ra Công an huyện Phú Tân tiếp tục điều tra làm rõ và xử lý theo quy định của pháp luật.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Bị bắt vì giao cấu với bé gái chưa thành niên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO