Công nghệ

Bản cập nhật iOS 17.5.1 sửa lỗi ảnh đã xóa quay trở lại

Hải Long 24/05/2024 - 07:41

Nhà sản xuất iPhone cho biết bản cập nhật iOS 17.5.1 sẽ giúp giúp giải quyết một vấn đề hiếm gặp khi nhiều hình ảnh bất ngờ xuất hiện trong thư viện ảnh ngay cả khi chúng đã bị xóa.

Trước đó, trên diễn đàn Reddit nhiều người dùng iPhone cho rằng chiếc điện thoại của mình gặp lỗi sau khi cập nhật iOS 17.5. Theo đó, sau khi nâng cấp lên phiên bản hệ điều hành mới thì một số hình ảnh đã bị xóa trước đây đột nhiên xuất hiện trở lại ở trong thư viện.

ios-1.png

Một số người nghi ngờ Apple đã giữ lại những hình ảnh bị xóa của người dùng. Tuy nhiên, dường như đây không phải sự thật. Lỗi này xảy ra trên thiết bị, không liên quan đến iCloud. Sự cố cũng không diễn ra trên diện rộng.

Theo thông báo của Apple, ngoài việc khắc phục một số lỗi quan trọng, bản cập nhật iOS 17.5.1 này còn giúp xử lý sự cố khiến hình ảnh xuất hiện trở lại trong thư viện ảnh ngay cả khi chúng đã bị xóa. Apple cho biết, đây là tình huống hiếm gặp liên quan đến cơ sở dữ liệu. Theo đó, Các dòng máy iPad cũng được cập nhật phiên bản iPadOS 17.5.1 để khắc phục lỗi tương tự.

Tuy nhiên, phát hành bản cập nhật iOS 17.5.1 để sửa lỗi nhưng Apple vẫn chưa cho biết nguyên nhân của sự cố này.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bản cập nhật iOS 17.5.1 sửa lỗi ảnh đã xóa quay trở lại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO