Công nghệ

App giải toán bằng AI được Google phát hành

Hải Long 03/03/2024 - 14:15

App giải toán Photomath bằng AI được Google phát hành trên cửa hàng Play Store và App Store.

Với ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng giải một vài phương trình đơn giản, thích hợp khi không có máy tính bên cạnh. Ngay khi vừa ra mắt, ứng dụng giải toán này đã vượt lên vị trí những ứng dụng hàng đầu về toán học. Sức hút từ ứng dụng này đã thu hút ông lớn Google. Tháng 5/2022, ông lớn này đã tìm kiếm chính thức mua lại phần mềm giải toán, và được cơ quan quản lý phê duyệt vào năm 2023.

9to5Google cho biết, Photomath hiện đã chuyển sang tài khoản của Google trên cả hai nền tảng Play Store và App Store của Apple trong tuần này.

ai-toan-hoc.png

Trong lần đầu ra mắt tại Croatia vào năm 2014, Photomath đã thu hút được hơn 100 triệu lượt tải xuống. Ứng dụng được người dùng đánh giá rất cao, với xếp hạng 4,5 sao trên Play Store và 4,8 sao trên App Store.

Với ứng dụng này, người dùng chỉ cần giơ điện thoại để chụp ảnh phép tính hoặc phương trình cần giải. Ứng dụng sẽ không đưa đáp án ngay mà giải từng bước một, giúp người dùng thực sự hiểu câu trả lời. Ưu điểm lớn nhất của phần mềm giải toán này là tốc độ, độ chính xác và cơ sở người dùng lớn. Bên cạnh việc sử dụng miễn phí, người dùng có thể nâng cấp tài khoản lên gói Photomath Plus có giá dao động từ 9,99 USD/tháng hoặc 69,99 USD/năm.

Sau khi nâng cấp, người dùng có thể sử dụng thêm các tính năng bổ sung như giải theo sách giáo khoa, hướng dẫn hoạt hình và lời giải chuyên sâu.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
App giải toán bằng AI được Google phát hành
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO