Ảnh cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba không qua chỉnh sửa cho thấy thân hình đạt đỉnh, netizen khen vóc dáng này 'chặt chém' loạt người mẫu

Hoàng Anh| 01/02/2021 16:28

Vài năm trở lại đây, Địch Lệ Nhiệt Ba trở nên nổi tiếng, không chỉ trở thành ngôi sao hạng nhất trên màn ảnh mà còn được các nhãn hàng nổi tiếng khắp thế giới săn lùng.

Nhiều người nói rằng thành công của Định Lệ Nhiệt Ba do được Dương Mịch nâng đỡ. Dù vậy, khi nói Dương Mịch đã cho Định Lệ Nhiệt Ba cơ hội, điều quan trọng nhất là mỹ nữ Tân Cương cũng phải rất cố gắng, lỗ lực của thì mới có thể tỏa sáng và tạo dấu ấn với khán giả, nếu không thì cô cũng chỉ có thể làm "bình hoa di động".

vóc dáng của cô đạt đỉnh của Địch Lệ Nhiệt Ba 1

Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu thân hình đẹp được khen ngợi hết lời.

Sở hữu nhan sắc đặc trưng của người Tân Cương cùng vóc dáng siêu chuẩn, Địch Lệ Nhiệt Ba đang là cái tên được các nhãn hàng nổi tiếng khắp thế giới săn lùng.

vóc dáng của cô đạt đỉnh của Địch Lệ Nhiệt Ba 3

Một số cư dân mạng đã "đào được" ảnh cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba khi cô đang biểu diễn vũ đạo trên sân khấu. Địch Lệ Nhiệt Ba nhảy rất đẹp, khi thực hiện các động tác uốn dẻo, nhìn từ góc ảnh cũng có thể thấy thân hình thon gọn, gợi cảm của cô.

vóc dáng của cô đạt đỉnh của Địch Lệ Nhiệt Ba 0

Những bức ảnh cũ về Địch Lệ Nhiệt Ba là tương đối hiếm. Nhiều cư dân mạng cũng không khỏi thốt lên rằng hình thể của Địch Lệ Nhiệt Ba thực sự rất đẹp, nếu cô lấn sân làm người mẫu thì vẫn có thể "chặt chém" loạt chân dài đình đám.

vóc dáng của cô đạt đỉnh của Địch Lệ Nhiệt Ba 2

Ngoài hình thể đẹp, cặp chân dài miên man của Địch Lệ Nhiệt Ba cũng rất hút mắt, cộng với thần thái rất riêng cho thấy cô không hổ danh là nữ thần.

(0) Bình luận
Đừng bỏ lỡ
Ảnh cũ của Địch Lệ Nhiệt Ba không qua chỉnh sửa cho thấy thân hình đạt đỉnh, netizen khen vóc dáng này 'chặt chém' loạt người mẫu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO